Xác định dự án căn hộ chung cư Raemian City nằm ở đâu?

Dự án mới nằm trên khu vực Quận 2 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều khách hàng trong việc tìm hiểu và chọn mua. Mới đây, khách hàng biết đến dự án căn hộ chung cư Raemian City. Tuy nhiên, việc xác định chính xác vị trí Raemian City An Phú dungquoc nằm ở đâu khu vực Quận 2 lại là điều không hề dễ dàng. Do đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin liên quan đến dự án qua bài viết sau đây.

thiet ke raemian city

Điểm qua một số thông tin cơ bản về dự án Raemian City

Dự án căn hộ chung cư Raemian City là một trong những dự án tiếp theo được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh nhà HDTC. Quy mô dự án được đánh giá khá lớn, khoảng 131ha với khoảng 24 block cao tầng khác nhau. Mỗi một block cao khoảng 40 tầng.

Theo nắm bắt của Quốc Dũng Blog, dự án chính thức triển khai xây dựng vào Quý 2 năm 2017. Dự kiến hoàn thành giai đoạn đầu tiên vào năm 2021 và hoàn thành tổng thể vào năm 2025. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp khoảng 13092 căn hộ cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản lựa chọn.

Các căn hộ nằm trong dự án Raemian City đều là những căn hộ thuộc dòng cao cấp chất lượng cao được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ được bố trí từ 49 đến 135m2. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ theo mục đích và nhu cầu đặt ra.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Raemian City còn chung tay hợp tác với một số đơn vị khác như: Đơn vị thiết kế: Han-guk Architects & Engineers (tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết kế); Nhà thầu thi công móng dự án: Tập đoàn Delta nổi tiếng; Nhà thầu xây dựng dự án, gồm có: Coteccons, Hòa Bình, An Phong… Tất cả tạo nên căn hộ Raemian City có chất lượng tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu ngay: Chất lượng môi trường sống tại dự án Raemian City

Dự án căn hộ chung cư Raemian City nằm ở đâu?

Lựa chọn vị trí đẹp mắt để thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng là điều mà Công ty HDTC hướng đến. Vì thế, dự án Raemian City cũng được thực hiện theo đúng tiêu chí chủ đầu tư đã đề ra.

vi tri du an raemian city

Theo đó, dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường An Phú – An Khánh, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Đây là dự án nằm ở trong khu đô thị An Phú – An Khánh nên được trải dài từ Lương Đình Của qua Trần Não. Đoạn đường hướng ra phía Chi cục Thuế TP.Hồ Chí Minh. Với vị trí tọa lạc của dự án, bản thân Quốc Dũng Blog đánh giá cao về các giá trị tiềm năng được tạo ra cho khách hàng và nhà đầu tư khi chọn mua căn hộ.

Việc tọa lạc trên hai cung đường Trần Não và Lương Đình Của sẽ giúp cho dự án Raemian City có thể kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường giao thông quan trọng và huyết mạch như: Đại lộ Vòng Cung, Cầu nối Thủ Thiêm 1,2, Mai Chí Thọ… Cư dân có thể di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tìm hiểu ngay: Thông tin về dự án Raemian City Quận 2

Trên đây là một số thông tin cơ bản để khách hàng và nhà đầu tư bất động sản xác định vị trí đặt căn hộ chung cư Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng sẽ đem lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.