Vì sao nên đầu tư Saigon Sports City Keppel Land

Hiện tại, các thông tin về tiện ích, tiến độ xây dựng, mở bán của SaiGon Sports City được Quốc Dũng Blog cập nhật liên tục từ chủ đầu tư. Trong nội dung hôm nay, Quốc Dũng Blog gửi tới các gia đình cũng như các nhà đầu tư bất động sản những lý do nên chọn đầu tư SaiGon Sports City đầu tư cho tương lai.

mat bang saigon sports city

Lý do nên đầu tư dự án Saigon Sports City

Đối với các dự án khu vực quận 2 hiện tại cũng đều là những lựa chọn lý tưởng và thú vị. Tuy nhiên, SaiGon Sports City nổi lên như là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình và các nhà đầu tư bởi những lý do sau đây!

– Lý do thứ nhất: Vị trí hoàn hảo, ngay sát trung tâm quận 2, là một trong top 4 dự án được “mong chờ” nhất hiện nay bao hồm Palm City, SG sports city, Gem Riverside, vốn đầu tư dự kiến ban đầu là 300 triệu USD.

Vị trí của dự án này tuyệt vời nhất bởi phía Bắc là khu Nam Rạch Chiếc, phía Nam là cao tốc Long Thành Dầu Giây, các bên Đông – Tây là các dự án dự án Trung tâm TDTT Rạch Chiếc và khu đô thị Him Lam, khu đô thị Sala – Đại Quang Minh ( khu Thủ Thiêm), Thảo Điền…Đặc biệt là tiếp giáp với khu công nghệ cao quận 9 nơi sẽ quy tụ rất nhiều những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới làm việc, nhu cầu nhà ở, căn hộ thuê sẽ tăng lên đột biến và Saigon Sports City là một lựa chọn lý tưởng.

– Lý do thứ 2: Quy mô lớn và quy hoạch khoa học. Tổng quy mô diện tích dự án là 64ha, phân thành 2 phân khu rõ ràng và ngăn cách bởi con sông Mương Kinh, chỉ cần qua cầu là có thể tới. Việc phân chi thành từng phân khu tạo cho không gian cân đối giữa sinh sống và thể thao, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ ngơi và luyện tập.

– Lý do thứ 3: Môi trường sinh sống xanh, sạch vì được bao bọc bởi sông Mương Kinh, các dự án đô thị xung quanh mật độ xây dựng phù hợp, cũng tiến hành xây dựng môi trường sống xanh…đảm bảo cho dự án có được một bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm và đặc biệt thông thoáng.

tien ich noi khu saigon sports city moi truong song saigon sports city

– Lý do thứ 4: Mạng lưới giao thông hiện đại, hoàn thiện nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các cư dân di chuyển đi các hướng. Việc Saigon Sports City nằm ngay tại phường An phú, quận 2, gần ngay nút thắt giao thông Rạch Chiếc, sát ngay xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, đường Vành Đai 2, Võ Chí Công, … là những yếu tố quan trọng nhất để giải quyết  vấn đề đi lại.

– Lý do thứ 5: Chủ đầu tư của Saigon Sports City là Keppel Land đi đầu trong phát triển và xây dựng các khu đô thị phức hợp, kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án khắp Châu Á… khẳng định chất lượng cho dự án căn hộ quận 2 này.

Theo nhận định của Quốc Dũng Blog, Saigon Sports City Keppel Land hiện đang là dự án đi đầu trong thu hút sự quan tâm của các gia đình và các nhà đầu tư bất động sản. Các không gian sống, luyện tập thể thao đỉnh cao được thiết kế riêng tạo đà và lực cho dự án phát triển. Đây là một dự án kiểu mẫu mà Quốc Dũng Blog giới thiệu giúp các gia đình có thêm lựa chọn cho nơi an cư lạc nghiệp của gia đình mình.