Tìm hiểu về dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn có vị trí rất đẹp, nơi đây có hệ thống giao thông phát triển tương đối tốt, những năm tới đây nếu các dự án cầu đường được thực hiện thì sẽ tốt hơn nữa.

Thông tin dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn nằm ở đường Phú Thuận, thuộc địa phận phường Tân Phú, Quận 7, có mặt tiền đường lớn và có cơ sở hạ tầng khu vực khá hoàn thiện.

vi tri sunshine city saigon

tien ich xung quanh sunshine city sai gon

Việc kết nối từ Sunshine City Quận 7 với Quận 1 theo SaleReal Team là rất thuận lợi với các tuyến đường như Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh.

Sunshine City Sài Gòn nằm rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị lớn nhất và hiện đại nhất khu nam thành phố.

Sunshine City Sài Gòn có quy mô 10ha, được ủy ban nhân dân thành phố cấp phép xây dựng vào năm 2018, lúc đó vốn đầu tư dự kiến lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Đến năm 2018 ủy ban nhân dân đã bàn giao 10ha đất cho chủ đầu tư, số đất còn lại được bàn giao vào giữa năm 2018, sau khi đã giải tỏa xong hết mặt bằng. Tính đến đầu năm 2019, theo SaleReal quan sát thì khu đất của dự án đang được san lấp.

Sunshine City Sài Gòn nằm Quận 7, tiếp giáp với Sài Gòn, cách trung tâm của thành phố khoảng 10km về phía nam.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 có đầy đủ các chức năng là khu dân cư, khu hành chính, dịch vụ, thương mại, thể dục thể thao, văn hóa – giải trí…

Các tòa tháp căn hộ có mật độ xây dựng 29%, tập trung tại khu vực phía bắc và phía nam, còn các công trình như trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng phân bố ở khu vực trung tâm. Các sản phẩm ở đây có căn hộ, officetel, penthouse.

phoi canh du an sunshine city sai gon

Việc nhà nước có kế hoạch xây dựng tuyến đường trục bắc nam có ý nghĩa rất lớn đối với Sunshine City Sài Gòn. Khi làm xong thì việc kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị phía nam thuận tiện hơn, giúp phát triển phạm vi thành phố, đáp ứng tốt hơn sự gia tăng dân số và đô thị hóa.

Cùng với đó là chính sách giãn dân trung tâm thành phố đến các Quận, huyện là Quận 7, Quận 2, Quận 9,… làm cho dân số các khu vực đó tăng lên, khi dân số tăng lên thì nhu cầu nhà ở tăng, tác động đến sự tăng trưởng giá bán bất động sản.

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở mặt tiền đường Phú  Thuận , trải dài từ đường Phạm Hữu Lầu đến đường Nguyễn Bình, gần tuyến đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành sắp đến thời điểm bàn giao, dự kiến đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019.

Theo SaleReal, một lợi thế nữa là vị trí Sunshine City Sài Gòn Quận 7 gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng – nơi có cơ sở hạ tầng đã phát triển mạnh, dân số đông, có hàng loạt các công trình công cộng, tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Như vậy chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn không phải tốn kém nhiều tiền để xây dựng các tiện ích, giảm thiểu được chi phí, mà người dân vẫn có dịch vụ đầy đủ.

Thành phố Hồ Chí Minh có chủ trương phát triển thành phố về phía nam, phía đông. Điều này khác với lời khuyên của nhà kiến trúc sư Ngô Viết Thụ là nên phát triển thành phố theo hướng bắc, tây bắc.