Tiềm năng lớn của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Dự án có vị trí thuộc khu đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường an Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư đẳng cấp Nổi bật Với địa thế vàng tạo những nhân tố chờ để xây dựng tiềm năng, ra được cực kỳ những nhà đầu tư săn đón. Sáng trúc Châu Âu của can ho Gem Riverside biệt lập kết hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và tân tiến thành sự hấp dẫn cho Quý khách hàng.

Gem Riverside thuộc dòng căn hộ cao cấp Quận 2 nằm tại khu Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú, Quận 2. Sở hữu vị trí 2 mặt giáp sông, dự án được đánh giá nên xem xét lựa chọn đầu năm 2018. Gem Riverside cũng cấp cho thị trường chung cư cao cấp Quận 2 hơn 500 sản phẩm trong giai đoạn tiếp theo đây

sa ban du an can ho gem riverside quan 2

Địa thế du an can ho Gem Riverside tiềm năng hiếm hoi ở Nam Rạch Chiếc

dự án căn hộ Gem Riverside có vị thế quy hoạch trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc Đối với tổ diện tích 3,6ha. Công trình được nhà đầu tư xây dựng năm block căn hộ Với độ cao 35 tầng Với tổng số chung cư là 3.100 căn.

Dự án chung cư Quận 2 còn đem đến cho người dân một không gian sinh sống non, và trong số lành lúc ẩn chứa vị trí 3 mặt giáp sông tư vậy. Đối với ưu thế này, dự án Gem Riverside có điều kiện sinh sống trong lành, và đem đến cho các căn hộ chung cư bên trong số công trình tầm view xa và rộng có giá trị vĩnh viễn, góc view được đánh giá xinh đẹp nhất trong số phân khúc căn hộ Nam Rạch Chiếc.

căn hộ có địa thế xây dựng nằm lối tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng đấy là những tuyến đường chính trong khu như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao an Phú. Nhờ vào vị trí trung tâm này, dự án sở hữu các tuyến lộ trình khá ngắn nhằm liên kết Với một số khu vực trung tâm trong ra phố và ngoài quỹ.

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc đang là điểm nóng bất động sản tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

mat bang dien hinh gem riverside

Những tuyến lộ trình tiêu biểu của Gem Riverside

Từ du an chung cu Gem Riverside quý khách chỉ mất 2 phút để thành lại cao tốc Long thành – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Với các tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Với thời gian năm phút đi, khách hàng đã có thể tiếp cận được Với khu đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay quỹ người dân Thảo Điền nằm ngay phía cạnh.

khách hàng cũng có thể vào một số khu vực trung tâm thành phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nhanh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

khách hàng có thể nhanh chóng đi thành tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đấy kết nối nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó tạo quan gắn kết Đối với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc thuận lợi gắn kết Đối với một vài quỹ trung tâm thương mại lớn trong số ra phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

công trình cũng nằm rất mới một vài trường học quốc tiễn giảng dạy bằng chương trình song ngữ như một số trường AIG,IS, AIS, BIS hay các bệnh viện lớn Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

Với vị thế được nhận xét là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, du an Gem Riverside được khá những nhà đầu tư quan tâm và luôn được sự săn đón của sàn khu.

Căn hộ tại Quận 2 đang hot nhất khu đông Sài Gòn với nhiều phân khúc khác nhau, Cũng như hạ tầng giao thông phát triển nên nhiều khách hàng có cơ hội để lựa chọn. Những bài đánh giá mới về dự án tại Quận 2,

Tham khảo video thực thế dự án Gem Riverside:

1 yếu nơi duy nhất về giao thông của Gem Riverside Quan 2 là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng điểm tronmg khu hiện nay vẫn đang xảy thành tình trạng kẹt xe trong giờ cao nơi, Đặc biệt Với làn ô tô.

Nhưng quý khách có thể an tâm vì ra phố đang tiến hành phát triển thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều một vài làn xe và lối xe di chuyển. Ngoài ra, còn xây dựng tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín cả Vanh Đai trong số, tạo nên 1 mối liên kết vùng hiện đại, phân bố đường và xe thích hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe ở khu này.

Tham khảo tiến độ dự án Gem Riverside Quận 2: http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Và những dự án xung quanh về tiến độ, hiện trạng cũng được chúng tôi cập nhật trong bài viết trên đây.