Thông tin chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè

Sau những phát triển về cơ sở giao thông hạ tầng và một số lĩnh vực khác, mới đây. Chủ đầu tư GS E&C chủ đầu tư dự án ZeitGeist tiếp tục nổ súng dự án thuộc dòng phân khúc cao cấp có tên là ZeitGeist tại Huyện Nhà Bè, là một dự án có vị trí đắc địa và thiết kế nhiều hạng mục hấp dẫn, dự án thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

GS E & C là ai? Có tiềm lực thế nào? Tiến độ xây dựng dự án tới đâu rồi? Là những vấn đề tác động đến việc đầu tư dự án do chính khách hàng đặt câu hỏi.

Chia sẻ tại đây, nhóm SaleReal sẽ cập nhật thông tin thị trường nhà phố ZeitGeist. Quý khách đang tìm câu trả lời có thể tham khảo bài viết dưới đây, hy vọng nó sẽ đem lại những nguồn tin hữu ích.

biet thu zeitgeist nha be

Thông tin chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè

Qua một quá trình dài đằng đẵng hơn 50 năm trên thị trường bất động sản, tập đoàn GS E&C có một thương hiệu đẳng cấp tại xứ sở Kim Chi, ngoài ra. Chủ đầu tư này còn có riêng hàng loạt công ty con ở nước ngoài, đối với nước Hàn Quốc nói riêng, ông trùm bất động sản này còn có vị trí xếp hạng thương hiệu lớn thứ 7 tại xứ sở Kim Chi.

Không những thế, đối với Việt Nam, những thành tựu đóng góp của tập đoàn này phải kể đến như là tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên (dự kiến hoàn thành năm 2021), dự án Thủ Thiêm Xi, căn hộ Xi Riverview Quận 2, và dự án đang thực hiện đó là ZeitGeist Nhà Bè.

Video chủ đầu tư GS&EC

Từ những dự án đồ sộ đó, có thể thấy rằng đây là một chủ đầu tư khét tiếng và có tiềm lực tài chính mạnh mẽ ở Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung. Các dự án do chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc luôn đạt chất lượng cũng như tiến độ. Do đó, ông luôn nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng.

Ngoài ra, để giúp quý khách có thông tin về thị trường dự án, nhóm SaleReal sẽ cung cấp thêm tiến độ xây dựng tại thời điểm này của dự án Nhà Bè.

ZeitGeist có quy mô rộng lớn lên tới 350 hecta và được thực hiện tại 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, thuộc Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Như được biết, dự án vấp phải một số vấn đề và phải gác lại sau 10 năm, đến nay, dự án bắt đầu phát triển mạnh mẽ do chủ đầu tư GS E & C. Thông tin mới nhất tại thị trường, nhìn chung thì các bước đầu khởi công như là thăm dò địa chất, giải quyết những phần đất xấu đã tạm thời ổn định.

Theo quan sát, tại dự án đã có sự hiện hữu của chỗ sinh hoạt dành cho các kỹ sư xây dựng, kế bên là văn phòng của lãnh đạo công trình giám sát. Các xe ben vận chuyển vật liệu xây dựng ngày và đêm ồn ào tại dự án, đồng thời cùng với kỹ sư công nhân phía nhà thầu cũng hăng say ráo riết cả ngày lẫn đêm.

Với tình hình này, SaleReal tin rằng. Dự án sẽ diễn ra và có sự kết thúc nhanh chóng, thời gian bàn giao sẽ kịp tiến độ hoặc có khi sớm hơn nữa.

Có thể thấy rằng, dự án lần này sẽ háo hức và không bị trì hoãn vì vấn đề khả quan nào nữa. Chủ đầu tư cũng không cần phải lo lắng với tình hình tiến độ xây dựng đang diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Thời gian bàn giao dự án vẫn chưa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư, nhưng chia sẻ từ ban quản lý ZeitGeist thì dự đoán cuối năm 2019 dự án sẽ được mở bán đợt 1. Để cập nhật thông tin, quý khách có thể theo dõi tại đây khi có đầy đủ thông tin, công ty SaleReal sẽ thông báo thời gian và địa điểm một cách cụ thể nhất.

Hy vọng bài viết đánh giá trên đây do nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá sẽ đem lại phần nào thông tin hữu ích cho quý khách.