Thông tin cần biết về dự án Sunshine City Saigon

Thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn được dự kiến sẽ mở bán vào giữa năm 2019. Trong giai đoạn đầu chủ đầu tư sẽ tung các sản phẩm là căn hộ, officetel, penthouse. Đối với du an Sunshine City Saigon thì không có trong đợt đầu mà phải đợi đến các đợt sau.

Thông tin về dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn đón đầu được sự phát triển cơ sở hạ tầng trong thời gian tới và thừa hưởng được những tiện ích có sẵn ở khu vực.

phoi canh du an sunshine city sai gon

Về đón đầu cơ sở hạ tầng, đường Nguyễn Hữu Thọ sắp được mở rộng lên 60 mét, đây là tuyến đường thuộc trục bắc nam đi xuyên tâm thành phố. Đại lộ Nguyễn Văn linh rộng lớn với lộ giới 120m, với 10 làn xe.

Tương lai khu nam sẽ được hưởng lợi nhờ tuyến đường tàu điện số 4, ngoài ra còn có một số tuyến đường như Nguyễn Thị Thập cũng có tầm ảnh hưởng quan trọng.

Các khu đô thị xung quanh dự án Sunshine City Sài Gòn sắp được thực hiện, có tác dụng bổ sung cho dự án, và cũng có sự cạnh tranh trong việc bán hàng. Đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2, khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Xung quanh Sunshine City Sài Gòn hiện đã có những dự án lớnnơi đây đang hình thành nên khu đô thị sang trọng, cộng đồng văn minh.

Gần Sunshine City Sài Gòn có các khu trung tâm thương mại là SC VivoCity, Lotte Mart Quận 7, Crescent Mall, trung tâm triển lãm SECC. Gần các trường học là đại học RMIT, Tôn Đức Thắng, bệnh viện như bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức.

Sunshine City Sài Gòn là một dự án như thế nào?

Sunshine City Sài Gòn là một dự án được thiết kế áp dụng công nghệ 4.0, đây là một ứng dụng giúp cho cuộc sống của khách hàng trở nên thống minh đúng nghĩa, hiện đại và nhàn hạ hơn khi các thiết bị trong nhà đều đã được kết nối với Sunshine Home.

Không những thế hệ thống nội thất của các căn hộ tại Sunshine City Saigon đều được dát vàng sẽ mang lại một cuộc sống vương giả, xa hoa và đẳng cấp bậc nhất cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Quý khách có nhu cầu mua nhà ở khu nam để ở thì nên xem xét dự án Sunshine City Quận 7, bởi vì dự án nằm ở gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân được thừa hưởng tiện ích đã có sẵn chỉ cách đó tầm 2km.

Chúng tôi không nghĩ rằng Sunshine Group sẽ chi nhiều tiền để xây dựng thật nhiều tiện ích, bởi vì điều đó là tốn kém nhiều tiền, họ sẽ tận dụng tiện ích đã có sẵn ở Phú Mỹ Hưng. Và cũng chính vì thế giá bán ở dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ thấp.

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm bài viết để nói về dự án Sunshine City Saigon, một bài thì sẽ chỉ nói về một hoặc một vài khía cạnh nào đó. Để hiểu rõ về dự án có lẽ quý khách sẽ phải đọc rất nhiều, để đơn giản hơn thì mọi người hãy liên hệ trực tiếp công ty bất động sản SaleReal để trao đổi trực tiếp.