Thiết kế căn hộ Safira Khang Điền từ ngoài vào trong chính xác nhất

Căn hộ tọa lạc vị trí mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM, bên cạnh các dự án nhà phố Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire và biệt thự cao cấp Lucasta, Villa Park, …tiếp giáp quận 2.

Vị trí này rất đắc địa, đem lại nhiều thuận tiện cho khách hàng cũng như tiềm năng lợi nhuận trong tương lai gần. Chắc chắn nếu quý khách đang tìm hiểu về dự án căn hộ Safira Khang Điền sẽ muốn biết được thiết kế cách bố trí của dự án này, cùng với Phong Lê tìm hiểu ngay điều thắc mắc trên nhá.

Ngoài thông tin về thiết kế căn hộ Safira quý khách muốn có thêm tất cả những thông tin dự án Quận 9 này có thể xem tại http://ledinhphong.vn/. Chuyên trang bất động sản này mang đến cho quý khách rất nhiều tin tức căn hộ mới của Khang Điền đến với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

can ho safira quan 9

Thiết kế dự án Safira Quận 9 Khang Điền

Với tổng diện tích 27.120 m2, tức là quy mô 2,7 ha không bao gồm sông (jamila 1,67 ha bao gồm sông). Trong khuôn viên khu dân cư cao cấp Mega Ruby nổi tiếng. Căn hộ được xậy dựng 2 hầm , 4 tháp, 2 tầng hầm khối đế chung, chiều cao 22 tầng (Tầng 3 – 21: Căn hộ, Tầng 22: Kĩ Thuật)

Bước vào căn hộ quý khách sẽ thấy được dãy Hành lang rộng 1,6m, Sảnh chờ thang máy 2,4m 1 PN: 20%, 2 PN 65%, 3PN: 10%.

Mật độ khối thấp 35% – 40% (jamila thấp hơn vì tính thêm sông rạch)

Tổng số căn hộ 1570 căn. 1+1 (2 PN nhưng không có cửa sổ, không đáp ứng được nên nó là 1+1), 2, 3, duplex: 50m2, 65, 80 3PN.

Tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền quý khác sẽ có thông tin với bài viết :http://ledinhphong.vn/tien-do-thanh-toan-du-an-safira-khang-dien/. Những thông tin xoay quanh dự án mới Quận 9 giúp khách hàng nhanh chóng nắm thông tin và cơ hội đầu tư phù hợp với căn hộ Safira Phú Hữu này.

thiet ke can ho safira

Duplex: giao thô tầng trệt. Không có penhouse. Shophouse 21 căn không bao gồm trong 1570 căn. (Duplex môt số căn là căn hộ thuong mại).

Một số là nhà ở Tầng 1: 47 căn bao gồm 21 căn Shophouse (không đăng ký tạm trú thường trú được) và 26 Douplex căn hộ ở (Douplex thì đăng ký thường trú được, nhưng không đăng ký kinh doanh được) >200 căn.

Tầng 1 không gian đa chức năng, đậu xe , phòng kỹ thuật

Tầng 2: Nhà trẻ + Thương mại dịch vụ Các hướng chính: hồ bơi, Mega Ruby Có 2 tầng hầm thông giữa các block.

Cao tầng: sàn _ sàn 3,2m Căn Doublex: 3.6m Tầng 1 + Tầng 2 Block A gần với D1: có 2 tháp: 14 (3-8) 19 căn TB khoảng 10-11 căn/ tầng

Bên cạnh thiết kế thì nội thất căn hộ Safira được chủ đầu tư trang bị đầy đủ qua tìm hiểu và đánh giá chi tiết của Lê Đình Phong. Quý khách khi nhận được căn hộ Quận 9 này chỉ việc an cư không cần mua sắm bất cứ nội thất nào nữa.

  Tổng quan dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Dự kiến bán đợt 1 vào khoảng tháng 10 và Ký HĐMB

–    Theo dự kiến của chủ đấu tư sẽ bán Block C, D trước

Với giá Căn hộ: Loại 1 PN + 1: 310 căn (khoảng 52m2) xấp xỉ 1.2 Tỷ. Loại 2 PN: 1050 căn (khoảng 68m2) xấp xỉ 1.6 tỷ

Loại 3 PN: 184 căn (khoảng 89m2) xấp xỉ 1.9 tỷ + Duplex + Shophouse: 26 + 21 căn (giao thô)

Dự án căn hộ Safira – Khang Điền quận 9 xem thêm video

Dự án căn hộ Safira Khang Điền sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản khi đến thời gian, với phía sau với niềm tin cậy cao cho khách hàng là chủ đầu tư, cũng như nhà thầu xây dựng, ngân hàng bảo lãnh là những thành viên danh tiếng trong ngành bất động sản, xây dựng, và ngân hàng hàng đầu Việt Nam, hãy tìm hiểu họ ngay tại đây :http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-can-ho-safira-quan-9-la-ai/ để xem, họ là ai?

Xem thêm : Tiện ích đẳng cấp với tên Safira Khang Điền Quận 9

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *