Sunwah Pearl dự án căn hội đạt chuẩn 5 sao lợi nhuận cao

Tại khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh, một cuộc sống như mơ đang chờ bạn tại Sunwah Pearl Binh Thanh , với sự đảm bảo về chất lượng căn hộ uy tín từ công ty Tập đoàn Sunwah Group – một CĐT dày dặn kinh nghiệm và có nhiều sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực trên thị trường. dự án căn hội Sunwah Pearl đạt chuẩn 5 sao

Sunwah Pearl

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại căn hộ chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh: tien ich sunwah pearl

bán Căn hộ Sunwah Pearl tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Sunwah Pearl, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Đông, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Với lợi thế “trái tim” của Sunwah Pearl – vị trí có một không hai thuộc trong quần thể hàng loạt khu đô thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. Tọa lạc ngay trung tâm Bình Thạnh mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh. Là những con đường huyết mạch giúp kết nối dễ dàng từ dự án đến các vùng lân cận.
Để thuyết phục khách hàng thuê căn hộ, ngoài vị trí đắc địa thì thiết kế nội khu, tiện ích là yếu tố không thể thiếu. Bạn có thể tham gia tập gym tại những phòng tập xung quanh tòa nhà, hay đi bộ dưới sân chung cư với khoảng sân rộng và có nhiều cây xanh mang lại cảm giác thoải mái và trong lành sau mỗi ngày làm việc. Bên cạnh đó là khu vui chơi cùng trung tâm mua sắm có tại các tầng trên của tòa nhà để bạn có thể tham gia các hoạt động ngay tại nơi bạn sống mà không cần đi xa. Phát triển theo xu hướng kiến trúc sinh thái, căn hộ chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh được CĐT xây dựng theo lối không gian mở, thân thiện cùng với môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống cư dân.
Sự thiết kế khoa học, khéo léo của các kiến trúc sư tài hoa khi sắp xếp các tòa tháp thuộc dự án giúp cho 80% các Sunwah Pearl Binh Thanh đều có tầm nhìn ngoạn mục về sông Sài Gòn và về trung tâm Quận 1 (rất đẹp vào buổi chiều tối, khi các tòa cao ốc lên đèn) Căn hộ 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ 51 – 53 m2. Loại căn hộ này phù hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư căn hộ, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích căn hộ này. Tuy nhiên, vì số lượng cực kỳ hạn chế nên quý khách hàng quan tâm đến căn hộ 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Sunwah Pearl Binh Thanh là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Hồng Kông theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá căn hộ chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Đông TP. Hồ Chí Minh.
Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn Sunwah Pearl Binh Thanh là điều dễ hiểu. Đối tượng khách hàng hướng tới của Sunwah Pearl for rent là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.Mở bán căn hộ chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh đang được các nhà đầu tư, quý khách hàng rất quan tâm với những tiện ích và lợi thế tuyệt đẹp, “đắt đỏ” mà dự án này sở hữu. Với mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng, Tập đoàn Sunwah Group không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, căn hộ an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0903191286