Sống tại căn hộ The Metropole tận hưởng tiện ích đẳng cấp

Những tiện ích mà khách hàng sẽ được thừa hưởng khi sinh sống tại khu đô thị cao cấp The Metropole Thủ Thiêm

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 The Metropole Thủ Thiêm chính là hệ thống tiện ích đồng bộ và đẳng cấp – điểm nhấn tạo nên lợi thế cạnh tranh cho dự án.

“Dự kiến, giai đoạn 1 dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ tung ra thị trường Quận 2 khoảng 95 căn hộ 1 phòng ngủ , 307 căn hộ 2 phòng ngủ và 106 căn hộ 3 phòng ngủ. Đón đọc thông tin dự án The Metropole chia sẻ tại canhoquan2 để khám phá thiết kế từng loại căn hộ Thủ Thiêm của Tập đoàn Sonkim Land và nhận bảng giá chi tiết với những ưu đãi cho những chủ nhân căn hộ đầu tiên.”

Tiện ích nội khu đẳng cấp của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Sau khi ký thoả thuận hợp tác chiến lược, ” bộ ba” gồm Tập đoàn SonKim Land, Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát và ngân hàng Vietcombank đã bắt tay triển khai dự án The Metropole Thủ Thiêm. Là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nên các tiện ích nội khu của The Metropole cũng xứng tầm đẳng cấp.

Tìm hiểu những điểm ấn tượng trong tiện ích The Metropole chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/net-noi-bat-trong-thiet-ke-tien-ich-du-metropole-thu-thiem/, bài viết của SaleReal đánh giá những điểm ấn tượng trong môi trường sống dự án SonKim Land Thủ Thiêm.

Đầu tiên phải kể đến những tiện ích như khu thương mại với chuỗi cámc cửa hàng, shophouse, siêu thị; khu thue giãn với công viên cây xanh, lối đi bộ, hồ cảnh quan sinh thái, khu thể dục thể thao với phòng tập gym, sân bóng; khu giải trí với sân chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Những điêm ấn tượng trong thiết kế dự án The Metropole : https://www.24h.com.vn/tai-chinh-bat-dong-san/the-metropole-thu-thiem-phien-ban-darling-harbour-cua-viet-nam-c161a971358.html

moi truong song the metropole

Đặc biệt là khu hồ bơi tràn bờ, thiết kế khá rộng theo phong cách nghỉ dưỡng trên cao, xung quanh hồ bố trí tiểu cảnh, cây xanh, hoa cỏ. Công viên cây xanh rộng ven sông Sài Gòn cũng là một địa điểm tổ lý tưởng để cư dân tham gia các sự kiện lớn.

 

Các tiện ích ngoại khu dự án The Metropole Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm đang là khu vực vàng về bất động sản với sự đồng bộ và hoàn thiện từng ngày của cơ sở hạ tần. Toạ lạc ngay vị trí kim cương này, The Metropole Thủ Thiêm  thừa hưởng các tiện ích ngoại khu cao cấp của các khu đô thị hạng sang lân cận như trung tâm thương mại lớn, địa điểm vui chơi giải trí, cơ quan hành chính, hệ thống ngân hàng,….

” Một số dự án tại Quận 2 như Eco Smart City, khu đô thị Sala, khu Vinhomes Thủ Thiêm, Empire City,… được công ty SaleReal tổng hợp căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ SaleReal và đánh giá các căn hộ Quận 2 rất tốt có đẳng cấp ngang tầm với The Metropole Thủ Thiêm. Vì vậy quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án và tin tức thị trường để có được sự đầu tư cho tương lai phù hợp nhất.”

tien ich xung quanh the metropole

Đặc biệt, dự án căn hộ Empire City đang dự kiến tung sản phẩm căn hộ giáp sông đáng chú ý. Việc các dự án cùng đồng loạt hiện hữu đã khẳng định được tiềm năng của khu vực mang lại cho dự án.”

Ngoài ra, cư dân The Metropole Thủ Thiêm có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các tiện ích đẳng cấp thượng lưu khác sẽ sớm hiện diện tại khi vực như : Nhà hát Opera, trung tâm mua sắm Central Plaza, Convention Center, trục đường giao thông Cresent Boulevard Underground Link,…

Phát triển bền vững và đồng bộ nhằm khẳng định được vị thế và chất lượng cuộc sống ở mức tiêu chuẩn mà dự án mang lại cho cư dân là điều mà chủ đầu tư The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *