Safira Quận 9 – cơ hội trong tầm tay – nắm bắt liền ngay

Safira là dự án căn hộ tầm trung- cao cấp do tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư. Đây là một trong những cái tên nổi bật bậc nhất thị trường chung cư khu Đông Sài Gòn. Với mức giá cực hấp dẫn, phù hợp khả năng tài chính của đông đảo quý khách hàng, có thể nói sở hữu căn hộ mới Quận 9 này là trong tầm tay. Bất cứ quý khách hàng đang có ý định mua ở hay đầu tư đều không nên bỏ qua cơ hội làm chủ chung cư tuyệt vời như Safira.

” Bên cạnh dự án mới của Khang Điền quý khách có nhu cầu nên tham khảo thêm các dự án Quân 9 Hot nhất năm 2018 tại đây : http://ledinhphong.vn/

Update đầy đủ thông tin cũng như giá bán và đánh giá của chuyên gia về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Quận 9.”

safira du an moi cua khang dien

Vì sao nói sở hữu căn hộ Safira Quận 9 là cơ hội trong tầm tay?

Với định vị là căn hộ tầm trung- cao cấp- dự án Safira hướng đến khách hàng là những gia đình trẻ, người trí thức có kinh tế khá, thu nhập ổn định. Do đó, giá bán là hoàn toàn vừa tầm, hợp lý và phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền chưa đưa ra thông tin chính thức về mức giá chung cư mới Quận 9 này. Tuy nhiện, so với người anh em đi trước là Jamila, giá Safira sẽ thấp hơn. Về phía các chuyên gia đầu ngành phân tích và nhận định thị trường thì giá bán sẽ hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao. Đây là một cơ hội đầu tư rất tiềm năng và nơi an cư tuyệt vời, giá bán hợp lý mà  quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn nên cân nhắc, xem xét lựa chọn. Cơ hội sở hữu Safira trong mơ hoàn toàn trong tầm tay mọi quý khách hàng đừng bỏ lỡ.

” Đánh giá của Phong Lê về vấn đề có nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền, tại đây : http://ledinhphong.vn/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-co-tot-khong/ 

Chuyên viên tư vấn đến từ SaleReal sẽ mang đến cho quý khách rất nhiều thông tin xoay quanh dự án Quận 9 hấp dẫn.”

Quý khách có thể tham khảo dự án Safira Khang Điền qua video:

Ngân hàng bảo lãnh căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Đặc biệt, nhà Khang Điền luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, điều này thể hiện ở việc áp dụng tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều đợt thanh toán, cùng phương thức nhẹ nhàng, giúp khách mua nhà cân đối và sắp xếp tài chính của mình dễ dàng, hợp lý.

Pháp lý dự án Safira Khang Điền quận 9 thông tin mới nhất bởi Lê Đình Phong

Cơ hội làm chủ căn hộ mới của Khang Điền tại Quận 9 hoàn toàn trong tầm tay quý khách hàng không nên bỏ lỡ.”

Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ đắc lực, vô cùng lớn từ phía các Ngân hàng bảo lãnh của dự án như: VietcomBank, ViettinBank,…sẵn sàng tư vấn tài chính, cũng như là làm hồ sơ vay vốn cho các quý khách hàng mong muốn vay mua nhà có đủ điều kiện. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình có rất nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ tuyệt vời Safira Quận 9.

Bài viết mới : Căn hộ Safira Khang Điền đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *