Safira Khang Điền có khả năng kết nối linh hoạt

Nằm ở vị trí giữa lòng trung tâm Quận 9, với quy hoạch trên mảnh đất có diện tích 2,7ha nằm trên mặt  tiền đường Võ Chí Công nên sở hữu khả năng kết nối giao thông khá linh động.

Căn hộ Safira Khang Điền ngay từ lúc có thông tin triển khai xây dựng đã là một dự án đình đám trong canhoquan9 đáng chú ý nhất năm. Safira Khang Điền có vị trí giá trị mang nhiều tiềm năng phát triển ở thị trường Quận 9 trong tương lai, nổi bật nhất trong căn hộ Phú Hữu Quận 9. Tìm hiểu những tiện ích xung quanh căn hộ Safira được chia sẻ ở bài viết: http://canhoquan9.today/co-nhung-tien-ich-nao-xung-quanh-du-safira-quan-9/, tiện ích ngoại khu căn hộ Khang Điền có gì nổi bật.

Kết nối giao thông của Safira Khang Điền

Quý khách có việc làm nội khu Quận 9 hay việc làm ở Quận 2 sẽ rất thích hợp với căn hộ Safira Khang Điền bởi dự án nằm rất gần với các trục đường chính, kết nối nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian. Hầu như các trục đường giao thông trọng điểm đều nằm gần với dự án nổi bật là Võ Chí Công, vòng xoay Liên Phường, đường Liên Phường nối dìa ra Mai Chí Thọ, Song Hành cao tốc, và cả cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

ket noi giao thong can ho safira

Từ Quận 9 đến Quận 2 chỉ mất 5 phút đi xe, do hai khu vực này có vị trí nằm tiếp giáp với nhau, từ dự án ra đến các khu trung tâm như Quận 1, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận 4 chỉ mất khoảng tầm 10 đến 15 phút. Nên khách hàng có việc làm nơi trung tâm nên sẽ dễ dàng đi lại, thuận tiện cho việc đi học hay đi làm của cư dân.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có việc làm ở khu Công Nghệ Cao thì Safira Khang Điền sẽ là một lựa chọn thích hợp. Chuyên gia SaleReal Team đánh gia cao khoãng thời gian mà khách hàng đi từ căn hộ Safira đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 chỉ mất khoảng 3 phút đi xe rất thuận tiện, và ngắn nhất với các căn hộ Quận 9. Tìm hiểu những tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ của SaleReal Team, và thông tin thị trường Quận 9.

Từ đó, có thể thấy căn hộ Safira Khang Điền được thành hình ở một thời điểm rất thích hợp với nhu cầu thị trường Quận 9 hiện nay. Chưa kể, tuy là một căn hộ tầm trung nhưng Safira Khang Điền lại có mức giá khá hấp dẫn cho khách hàng trung lưu, nhưng về mọi măt tiện ích và dịch vụ đều rất tốt.

Hệ thống tiện ích nội khu Safira Khang Điền

Tuy là căn hộ tầm trung nhưng Safira Khang Điền có quy hoạch rất tốt về mảng tiện ích nội khu, theo cac chuyên gia SaleReal phân tích tại Blog canhoquan9.today thì tiện ích của Safira Khang Điền có nét gần giống với Jamila Quận 9, cả hai đều củng chủ đầu tư Khang Điền, nhưng căn hộ Safira được thiết kế gần như hoàn hảo hơn người anh đi trước. Tìm hiểu thông tin căn hộ Jamila Khang Điền được chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: canhoquan9, đánh giá chi tiết căn hộ Khang Điền.

safira du an moi cua khang dien

Điểm nổi bật của tiện ích nội khu Safira Khang Điền là cách thiết kế hồ bơi, dự án có hệ thống hồ bơi được xây dựng tinh tế, một phần dựa trên kiến trúc nổi bật của Jamila, một phần là nét sáng tạo theo tiêu chuẩn hồ bơi tràn sinh thái bên trong căn hộ tầm trung.

Ngoài ra, nội khu căn hộ Safira Khang Điền vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích cơ bản dành riêng cho cư dân sử dụng như: chuỗi cửa hàng, siêu thị mini, cửa hàng ăn nhanh, hiệu thuốc, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh… đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho cư dân sinh sống trong 4 block nhà cao 22 tầng này.

Môi trường sống tại dự án Safira

Ngoại khu Safira Khang Điền có tiện ích gì nổi bật?

Như quý khách cũng biết, dự án Safira Khang Điền bao quanh là các sản phẩm nhà phố cao cấp, hiện tại cũng đã có cư dân dọn vào ở hơn 80%. Tuyến đường Liên Phường cũng bắt đầu hình thành nên các dịch vụ, tiện ích để đáp ứng cho lượng dân cư ngày càng đông.

Ngoài ra, vị trí của dự án rất dễ kết nối với các bệnh viện lớn, trường học các cấp, đại học danh tiếng và hệ thống giải trí cũng thuận tiện rất nhiều.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *