One Verandah mang đến cho cư dân những điều tuyệt nhất

 

Can ho One Verandah quan 2 là sự hiện hữu của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đó với nét hấp dẫn rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở những dự án khác.

can ho one verandah

các căn hộ xinh đẹp tại One Verandah

Mỗi căn hộ tại One Verandah giống như một sứ giả của thiên nhiên. Đúng như ý tưởng của chủ đầu tư khi đặt tên cho một số toà tháp. Bốn toà tháp tại One Verandah ấp ủ hỉnh ảnh của 1 tự nhiên mê đắm có nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, thiên nhiên gần lại hơn mang cuộc sống hiện đại con người.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Lúc bước chân vào mỗi căn hộ, không phải 1 không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đấy thực sự là một cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho các cư dân của mình.

Tại One Verandah, người ta thấy mình đang lạc vào 1 góc của Châu Âu, với sự đặc trưng trong thiết kế đến cảnh quan. Ban can ho quan 2 tại đó mang theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là một số màu sắc tươi sáng, những đồ nội thất dễ thực hiện các tinh tế đến từng trục đường nét, mang đến vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại mỗi căn đều rất rộng rãi, thoáng đãng, sở hữu thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ nội khu căn nhà. Đặc biệt sở hữu một số căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để hướng view mở rộng tối đa.

một vài tin tức thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng gồm 4 toà tháp trên qui mô là một,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah có chiều cao là 29 tầng và một tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của One Verandah được sử dụng làm nơi để xe. Các tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho các căn hộ.

One Verandah quận 2 nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đấy giống 1 điểm quy tụ của các dự án cấp cao bậc nhất Sài Gòn. Địa điểm của One Verandah lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah đảm bảo sẽ nhờ đấy mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất độc đáo lúc dự án này mang tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm với sở hữu bất cứ dự án BDS nào khác. Mang trên 80% căn hộ tại One Verandah có thể tận dụng được lợi thế này, lúc mà từ một vài căn hộ đều sở hữu thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến một vài căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông kết nối rất dễ dàng và nhanh chóng. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế sở hữu bốn mặt nằm trên bốn trục đường chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án lưu thông sang một số khu vực khác rất dễ dàng.

một số kiến trúc đẹp, sang trọng cùng địa thế của One Verandah khiến nó ngày dần hút khách.