Những yếu tố tạo nên một dự án Safira Khang Điền làm “nóng” thị trường

Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về dự án Safira Khang Điền thì điều đầu tiên sẽ là những tiện ích xung quanh khu vực và hệ thống giao thông tại nơi đây. Hãy yên tâm vì dự án đã được khảo sát và tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi cho vào xây dựng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những đánh giá, góc nhìn về căn hộ Quận 9 của SaleReal Team tại: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/. Với góc nhìn của chúng tôi, Safira là một trong những chọn lựa an cư rất đáng để cân nhắc.

Tiện ích hiếm có mà dự án Safira Khang Điền có được

Tại nơi đây có rất nhiều khu vui chơi giải trí cho người lớn và trẻ em. Với sự khảo sát khá chi tiết và tỉ mỉ từ người dân, chúng tôi luôn đưa ra gì đáp ứng phục vụ cho cư dân có cuộc sống tiện lợi nhất.Các khu ẩm thực tại các nhà hàng sang trọng, nhâm nhi cafe thư giãn vào những dịp cuối tuần cùng, người thân.

can ho du an safira

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira cũng chính là thời điểm các khu đô thị mới cũng hình thành và đi vào hoạt động. Do đó, quý khách hàngsẽ được tận hưởng những tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất tại đây.

Dự kiến thời điểm Safira Khang Điền đi vào hoạt động

Dự kiến sắp tới của dự án sẽ lại công khai thời gian hoàn thành dự án vào II/2018, lúc này là lúc thị trường quận 9 sẽ nổi bật nhất. Mang lại sự chú ý nhất từ trước đến nay.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức liên quan đến dự án được phía chủ đầu tư công bố và xác nhận. Tuy nhiên, thông tin dưới đây sẽ phần nào cung cấp thêm những dữ liệu quan trọng cho quý khách hàng đang quan tâm và mong muốn tìm hiểu về dự án Safira Khang Điền ( Thông tin được cập nhật liên tục từ nguồn tin đáng tin cậy).

Tiện ích và thời điểm bàn giao của dự án Safira phụ thuộc rất lớn vào nhà thầu thi công dự án Khang Điền, tham khảo thông tin về nhà thầu chính chung cư Quận 9 cũng như các dự án mà đơn vị này đã thực hiện tại: canhoquan9.today. Chất lượng và tiến độ bàn giao căn hộ Khang Điền ảnh hưởng rất lớn từ năng lực của nhà thầu này.

Tổng quan của căn hộ Safira Quận 9 về phần quy hoạch

Dự án được xây dựng theo hình dạng tháp bao gồm 4 block. Và các khu vực căn hộ trung tâm lớn. Có khoảng 1300 căn hộ và các khu vực giải trí, trung tâm thương mại và khu thể thao. Thời điểm vàng được chủ đầu tư chọn lựa bung hàng dự án rơi vào quý II/2018.

Tầm khoảng 7, 8 tháng trở lại đây, thị trường bất động sản Quận 9 hầu như không ghi nhận được sản phẩm nào mới, do vậy Safira được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới, thổi lửa tạo cơn sốt cho khu vực.

Để hiểu rõ hơn về quy hoạch của khu vực xung quanh dự án Safira, quý khách hàng nên tham khảo phân tích vê vị trí căn hộ Khang Điền Quận 9 qua chia sẻ của SaleReal Team. Khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, không gian sống thoáng mát,.. rất cả sẽ được hội tụ tại dự án căn hộ cao cấp Quận 9 này.

Hạ tầng giao thông được xây dựng song song với dự án nên khi dự án sắp được hoàn thành thì các tuyến đường cũng đã được khởi công và hoàn thiện. Chính vì điều đó mà nó thu hút lượng người quan tâm cũng như các nhà chuyên môn chú tâm đến. Lợi thế khá thuận lợi cho dự án Safira Khang Điền trở nên thành công hơn.

Với tổng số 1400 căn hộ với nội thất đầy đủ và các tiện ích sống cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sống tại đây. Đây sẽ là nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình trẻ có thu nhập bình quân hơn 30 triệu/tháng. Tuy nhiên, bạn chỉ cần sở hữu 500-600 triệu trong tay là có thể mua ngay căn hộ sang trọng tại Safira. Bởi chủ đầu tư cam kết không bắt buộc nộp 100% giá trị của căn hộ mà chia thành nhiều đợt trong vòng 2 năm. Và ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn giúp quý khách không còn lo về tài chính mà vẫn mua được nhà đẹp để ở.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những căn hộ đẹp tuyệt vời này, đừng bỏ lỡ một vụ làm ăn tạo ra nhiều lợi nhuận này nhé!

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *