Những giá trị cuộc sống hiện đại hấp dẫn hội tụ tại Khu Sunshine City Sài Gòn

Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê luôn được phân tích là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc biệt là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại Việt Nam ngày dần tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án căn hộ chung cư cao cấp, chiếm vị trí vàng như Khu Sunshine City Sài Gòn chắc chắn có khả năng cho thuê hấp dẫn.

Sunshine City Sài Gòn

Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn vô cùng đắc địa

Trong quá trình xây dựng chủ đầu tư Sunshine Group , CĐT luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu để rồi kiến tạo nên các dòng sản phẩm chất lượng bền vững nhất cho nhiều thế hệ gia chủ. hơn nữa ông vua BĐS này luôn nghiên cứu kỹ mong ước và khát khao sống của khách hàng, từ đó hiểu rõ tâm lý cho ra đời hệ thống ngôi nhà hiện đại, cao cấp giữa miền sinh thái xanh tự nhiên trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn nằm tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư mạnh về hạ tầng cơ sở giao thông với các tuyến đường đi lại nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Đặc biệt, nơi đây được xem như là nhip sống trung tâm của toàn khu lúc tập trung nhiều tiện ích cao cấp lơn như: Trung tâm thương mại giải trí BigC, Trường học quốc tế, công viên,… bên cạnh đó là nhiều hạ tầng tân tiến phục vụ cuộc sống hiện đại tiêu chuẩn cho tất cả cư dân tại đây tóm lại và cư dân khu thành thị Sunshine City Sài Gòn quận 7 nói chung.Được biết, tổng thể mặt bằng Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho tất cả cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được cung cấp tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được cung cấp bởi thương hiệu Sunshine danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, trung tâm thương mại …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Chung cư Sunshine City Sài Gòn vị trí vàng

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi căn hộ chung cư luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được Tập đoàn Sunshine Group tham dự dự án căn hộ chung cư đã tạo nên một bức tranh dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc tân tiến và không gian thiên nhiên, vừa tân tiến tiện nghi vừa gần gũi với con người. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn hết sức ấn tượng mà Tập đoàn Sunshine Group muốn tạo ra cho Khu Sunshine City Sài Gòn. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Sunshine City Sài Gòn : dự án căn hộ chung cư

Dưới lo ngại về tình trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến BĐS như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ cao cấp đem lại rơi vào khoảng 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm mạnh khác của riêng Khu Sunshine City Sài Gòn đó là tính thanh khoản rất tốt. Được biết, đây là thời cơ để quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm môi trường sống mang cao cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và nghiên cứu kỹ thông tin chi tiết về Khu Sunshine City Sài Gòn. Quý vị quan tâm dự án căn hộ chung cư và đang tìm hiểu nhận bảng hàng Khu Sunshine City Sài Gòn xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa để riêng theo dõi chi tiết.