Những điểm hấp dẫn khách hàng của dự án Safira Khang Điền

Chúng tôi tin rằng nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản, chắc chắn bạn đã nghe qua cái tên Safira Khang Điền. Đây là một dự án mới của tập đoàn Khang Điền, được đầu tư một cách tỉ mỉ và chi tiết với mong muốn mang đến một chất lượng cuộc sống cho cư dân. Cùng chúng tôi khám phá những điểm hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền, thu hút các nhà đầu tư như vậy.

Khách hàng quan tâm Dự án mới của Khang Điền có thể tham khảo thêm thông tin chi tiếtChúng tôi tin rằng Thị trường căn hộ Quận 9 sẽ bùng nổ trong năm 2018, và những thông tin về can ho Safira.

Những điểm hấp dẫn trong dự án Safira Khang Điền

Điều đầu tiên cần nói đến chính là vị trí tọa lạc của dự án. Safira Khang Điền quy hoạch trên nền diện tích rộng khoảng 2,7 ha. Dự án nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Với vị trí của Safira Khang Điền, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Điều này góp phần quan trọng trong việc giao thương, phát triển kinh tế. Có thể nói đây là vị trí vàng của dự án.

safira khang dien diem hap dan

Cập nhật tình hình dự án bất động sản Quận 9 cùng SaleReal Team tin tưởng và đặt niềm tin rất lớn vào Dự án tại Quận 9, chắc chắn sẽ thành công rực rỡ trong tương lai gần. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira chia sẻ SaleReal Team, cùng với đó là đánh giá giá bán căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Điều thứ hai phải nhắc tới chính là giá trị tiềm năng của dự án. Nơi đây sẽ trở thành khu đô thị sầm uất nhất trong tương lai. Nơi đây là tập trung của những trung tâm mua sắm lớn, khu vui chơi giải trí, bệnh viện quốc tế,..Đặc biệt Safira Khang Điền nằm gần khu công nghệ cao Quận 9, đây là nơi làm việc của hơn 3000 công nhân và kỹ sư. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng của Safira Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Hệ thống tiện ích đẳng cấp cùa căn hộ Safira Khang Điền

Thứ ba, chúng ta phải nhắc đến chính là giá trị cảm nhận mà Safira Khang Điền mang lại cho cư dân. Tập đoàn xác định khách hàng mục tiêu của dự án này là những người có thu nhập từ khá trở lên. Do đó những tiện ích nội khu được chú trọng rất nhiều. Toàn hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp trong chính ngôi nhà của mình.

Thứ tư phải nhắc tới chính là uy tín của chủ đầu tư – tập đoàn Khang Điền. Từ những dự án thành công của Khang Điền trên thị trường bất động sản, chúng ta như nhìn thấy hình bóng của sự bùng nổ của tập đoàn trong dự án Safira Khang Điền. Ngay từ trong giai đoạn đầu khởi công xây dựng, Safira đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của khách hàng.

Tổng hợp thông tin thị trường dự án canhoquan9.today hằng ngày cùng chúng tôi. Từ Những vấn đề xoay quanh dự án, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan về thị trường và sẽ đưa ra những quyết định kinh doanh hợp lý.Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ tại : blog canhoquan9 và thông tin thị trường Quận 9.

Safira Khang Điền Quận 9 là dòng sản phẩm cao cấp, dự án là tâm huyết của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Đây là dự án được đánh giá cao nhất trên thị trường bất động sản Quận 9 tính tới thời điểm hiện tại.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *