Một số sự cố có thể xảy ra khi sử dụng bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp có ưu điểm là báo giá hợp lý, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Đồng thời, vì có thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị nhà bếp này được khá nhiều nhà hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì có báo giá rẻ nên thiết bị này thường có độ bền kém và có khả năng gặp phải nhiều sự cố không mong muốn trong quá trình hưởng dụng.dưới đây là một số vấn đề thường gặp trên thiết bị mà người vận hành nên biên soạn.

>> Xem thêm đơn vị xây lắp hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

Lửa bếp có tiếng kêu

Sự cố lửa bếp gas công nghiệp phát tiếng kêu khá thường gặp trên thiết bị nhà bếp này. Nguyên nhân của sự cố trên chủ yếu là do người vận hành khi cài đặt đặt bếp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận thoát không khí hoặc sau một thời gian hưởng dụng thiết bị khe thoát lửa bị nghẹt. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có cơ hội tự mình sửa chữa bằng cách lắp lại, điều chỉnh xác thực vị trí của bộ phận điều chỉnh không khí, đồng thời kiểm tra lại vị trí họng lửa, làm sạch khe thoát lửa để thiết bị có cách làm việc thông thường, không phát tiếng kêu hay tạo ra một vài sự cố khó lường khác

Lửa bếp gas công nghiệp bị đỏ

Tình trạng lửa bếp gas bị đỏ có giải pháp là do người sử dụng hưởng dụng bếp gas công nghiệp lâu ngày khiến các bộ phận của bếp bị dính bẩn nhưng không được vệ sinh và dẫn tới hiện tượng lửa đó, bếp bám muội than. tình trạng này có cách được khắc phục hiệu quả nếu như bạn chú ý vệ sinh bếp gas công nghiệp không ngừng nghỉ, định kỳ. Khía cạnh khác, bếp còn có giải pháp xuất hiện lửa đỏ do môi trường làm việc bị bụi bẩn, nhà bếp mới sơn, quét vôi,… Với nguyên nhân này, chúng mình chỉ đợi vài ngày cho ngọn lửa trở về như cũ là có cơ hội sử dụng thiết bị thông thường, hiệu nghiệm.

>> Cách bảo trì hệ thống gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Đối với người hưởng dụng thời điểm hiện tại, bi kịch bếp gas không bắt lửa cũng là bi kịch khá thường gặp. Nguyên nhân của sự cố này chủ yếu là do ống dẫn gas của bếp có không khí hoặc dây dẫn gas bị gãy dập hay bộ phận đánh lửa bị bám bẩn,… làm tắc nghẽn, khiến bếp không cháy được. Để khắc phục, với trường hợp ống dẫn gas có không khí, người hoạt động chỉ cần lặp lại động tác bật lửa bếp gas liên tục cho tới khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài là được. Đồng thời, nếu như sự cố là do dây dẫn gas bị gãy dập, người chạy chỉ cần thay dây dẫn mới cho bếp là có thể sử dụng thiết bị thông thường, tránh gặp phải những sự cố mất an toàn.

Hy vọng một vài thông báo chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có khả năng kịp thời khắc phục một vài sự cố trên bếp gas công nghiệp để hưởng dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, kết quả tốt. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, phúc đáp kỹ hơn về cách chọn lựa, sử dụng thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ

Theo nguồn: http://gascongnghiep.com

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *