Khu chung cư Quy Nhơn Melody – điểm tập hợp của mọi tín đồ

Để đạt tiêu chuẩn là 1 chung cư hạng A cần rất nhiều yếu tố khác nhau, ngoài chất lượng và giá trị căn hộ đẳng cấp mang đến còn tồn tại các yếu tố khác kèm theo… nhưng do không xẩy ra tiêu chí chính xác, nên nhiều công ty, dự án chung cư chỉ cần đầu tư làm căn hộ hoành tráng, cộng thêm hạ tầng tuyệt vời trong phạm vi dự án căn hộ, sau đó hoàn toàn có thể tự phong căn hộ chất lượng hạng A rồi rao bán đi với giá cao lêu nghêu

Quy Nhơn Melody

Chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định đầu tư quy mô

Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh banggiachudautu.vn – chung cư nằm trong tổ hợp Hưng Thịnh Quy Nhơn của Quy Nhơn. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố cùng với chuỗi tiện ích đồng bộ, khu chung cư Quy Nhơn Melody chính là sự quyết định tuyệt vời cho cư dân tương lai. Hiện tại CĐT đang giao bán khu chung cư Quy Nhơn Melody với những CSBH hấp dẫn. Và vị trí dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những hạ tầng cơ sở vật chất nơi đây lúc những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hoàn tất – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

dự án chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp mang đến 1 không gian sống trong lành hơn mà mỗi người Quy Nhơn đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án chung cư đẳng cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng khu chung cư Quy Nhơn Melody đã mang đến 1 sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế. Đặc biệt, cư dân Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh banggiachudautu.vn cũng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có trong Khu thành thị Hưng Thịnh Quy Nhơn với hồ điều hòa , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… cùng với đó, với việc siêu thị Vincom chính thức đi vào hoạt động tại khu chung cư Quy Nhơn Melody, cư dân khu chung cư Quy Nhơn Melody sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, siêu thị tiện ích, tân tiến bậc nhất cả nước.

Khu dự án Quy Nhơn Melody sinh nhiều lợi

Các dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ có thiết kế tinh tế, đa dạng loại hình sản phẩm và diện tích, cùng với đó là chỉ có căn hộ/ tầng giúp đem lại không gian sống xanh, thoáng khí và khoáng đạt luôn tràn ngập ánh sáng, gió trời, gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế Mặt Bằng khu chung cư Quy Nhơn Melody theo không gian hiện đại, đều có thẻ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng chắc chắn sự thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, cho phép KH có thể quyết định loại hình chung cư theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự dễ dàng trong các sinh hoạt hàng ngày, vừa kết tụ tinh hoa kiến trúc phong cách phương Tây vừa mang nét đẹp truyền thống Việt.

Xu hướng không gian xanh là 1 trong những xu hướng được quyết định thiết kế xây dựng hiện nay. khu chung cư Quy Nhơn Melody thiết kế với mật độ xây dựng chưa đến 31.3%, khu căn hộ chung cư có được 1 không gian xanh hoàn hảo, chiếm phần nhiều diện tích. Từ công viên xanh, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, lối đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát mỗi ngày cho cư dân tại đây mang đến 1 sự trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên. Kết hợp thêm không gian xanh của Khu thành thị Hưng Thịnh Quy Nhơn và công viên, hồ điều hòa Bình Định mang đến cho cư dân không gian sống hoàn thiện, xanh tươi nhất. Một nơi có sự đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì quyết định chung cư Lô đất DV2 thuộc khu đô thị, TMDV phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn chính là 1 sự quyết định sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì khu chung cư Quy Nhơn Melody sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Bất Động Sản Du Lịch mang đến những chuẩn mực cuộc sống hàng ngày mà các bạn đang tìm kiếm.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Đất nền BNC Dragon banggiachudautu.vn