Không gian giáp sông đẳng cấp của Palm Garden Keppel Land

Các căn hộ ven sông đang là xu lối chọn lựa của các Quý khách giai đoạn hiện tại. Nguyên do khiến những căn hộ thú vị được Khách hàng đấy là có khí hậu mát mẻ và dễ chịu. Ngoài thành, những căn hộ ven sông thường tạo phong thủy tốt phải rất được những Quý khách hàng kinh doanh, buôn bán lựa chọn. 1 Trong các căn hộ ven sông đang thú vị được Khách hàng hiện thời là căn hộ Palm Garden.

Kế hoạch chánh là sản phẩm thời kỳ 2 của khu đô thị Palm City sẽ được nhà đầu tư cho nên mắt vào quý I năm 2018. Trước đấy, 2 kế hoạch thời kỳ 1 là chủ phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được cho ra mắt thị trường khá thành công. can ho palm garden keppel land chờ cũng sẽ thắng lợi rực rỡ và thậm chí có thể thành công trên cả 2 kế hoạch của thời kỳ 1 của chu dau tu Keppel Land.

khong gian giap song cua can ho palm garden

Vài nét về vị trí nằm của chung cu Palm Garden

chung cư Palm Garden tọa lạc trên một vị thế rất đắc địa khi vừa chứa đựng 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương chi tới vừa có 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh.

Chia sẻ của SaleReal Blog chuyên trang của công ty SaleReal thông tin đẩy đủ căn hộ Palm Garden Keppel Land : SaleReal, bài viết của Blog SaleReal về căn hộ Keppel Land Quận 2 sẽ giúpj có  khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và từ đó dễ dàng quyết đinh có nên mua không.

Video giới thiệu môi trường sống tại Palm Garden căn hộ cao cấp Quận 2

Đây là 1 chiến lược nhỏ của khu vực đô thị Palm City, khu vực dự án Nam Rạch Chiếc. Ngoài Palm City, khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng khá đồng bộ Với những chiến lược có quy mô cực kỳ lớn như: kế hoạch căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh, chiến lược khu vực nhà phố và villa gần kề LakeView City của nhà đầu tư Novaland quy mô 30 ha, dự án khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua quy mô 62 ha, dự án khu đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam quy mô 117 ha.

Nam Rạch Chiếc sẽ là tâm điểm thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 : dự án chung cư Quận 2, với nhiều sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 ra mắt của các chủ đầu tư lớn vì thế bên cạnh căn hộ Palm Garden khách hàng có thể tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

kế hoạch căn hộ cao cấp Quận 2 này nằm ngay nút giao thông an Phú cần khá thuận lợi kết nối Với những tuyến đường huyết mạch của khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Dựa thế, vấn đề di chuyển từ chiến lược tới những khu liền kề như khu vực đô thị Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, Thảo Điền, khu vực công nghệ cao và các quận lân cận như quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là rất đơn giãn và mau lẹ.

Chủ đầu tư can ho Palm Garden Quận 2 tới từ đảo quốc sư tử

dự án Palm Garden Quận 2 và các dự án khác thuộc khu vực đô thị Palm City đều được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore liên doanh Với 2 công ty BDS lớn mạnh của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Dưới đây là Sơ lược và tập đoàn Keppel Land cũng như 2 công ty BDS Tiến Phước và Trần Thái.

-Keppel Land: Là tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Keppel Land cũng chính là 1 trong số những tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Các kế hoạch nổi tiếng mà tập đoàn này đã đầu tư xây dựng tại Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella khu đô thị Palm City và khu vực đô thị Empire City tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm kinh doanh Saigon Centre tại quận 1; trung tâm kinh doanh International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được chính thức tạo lập từ ngày 10/10/1992, cho lại nay cũng đã trên 25 năm. Dưới 1 tại gian dài hoạt động và xây dựng, công ty Tiến Phước đã gặt hái được cực kỳ các thắng lợi và trở tạo một trong những công ty BDS có tiếng tăm. Các dự án mà công ty này phát triển bao gồm: khu biệt thự đẳng cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu vực người dân tổng hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu đô thị Palm City, khu vực đô thị Empire City,…

-Công ty Trần Thái: Được thành lập vào ngày 10/09/2001. Đối với các hướng di chuyển đúng đắn, công ty Trần Thái đã có chỗ đứng tại thị trường bất động sản Việt Nam Với khá những dự án như: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Palm City, khu đô thị Empire City,…

Chúng tôi tin tưởng hẳn, Đối với đáng tin cậy thương hiệu của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng cùng bắt tay thực hiện can ho palm garden keppel land, vàng hẳn đây là chọn đáng chú ý trong năm 2018.