Khác biệt làm nên sự thu hút của Laimian City quận 2

Trong sự bão hòa của thị trường bất động sản tại quận 2, hàng loạt các dự án căn hộ chung cư xuất hiện không có sự đột phá, giống nhau gây nhàm chán cho khách hàng. Công ty hàng đầu HDTC thấu hiểu được điều đó nên đã cho ra mắt một dự án với những khác biệt độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư – Laimian City (Raemian City cũ).

Laimian City được đặt tại khu vực phát triển

Quận 2 ngày càng phát triển vượt trội về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông nhờ kế hoạch quy hoạch toàn bộ tập trung của thành phố, đặc biệt là khu vực đường Lương Định Của – nơi dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc. Xung quanh dự án là khu dân cư hiện hữu với tiềm năng phát triển lớn, tốc độ đô thị hóa nhanh đem lại những sự tiện lợi ngày càng nhiều cho cư dân tương lai của khu căn hộ. Điều này cũng đem lại những giá trị lớn cho nhà đầu tư khi tiềm năng của dự án không ngừng gia tăng.

vi tri Raemian City

Chung cư quận 2 nằm gần các trục đường chính, quan trọng của khu vực như Mai Chí Thọ, Trần Não,…Từ dự án, khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng về trung tâm hoặc các quận khác như quận 1, Bình Thạnh,… mà không phải e ngại vấn đề tắc đường, khói bụi. Cùng với sự phát triển của khu vực, cư dân tương lai còn được thừa hưởng những thuận tiện từ việc xây dựng tuyến tàu điện và mở rộng các con đường tạo ra các luồng giao thông mới.

Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team chung cư Laimian City với những giá trị có sẵn và kế thừa được sẽ mang đến không gian sống hiện đại, chất lượng thỏa mãn nhu cầu cư dân sinh sống.

Thiết kế đáng chú ý của Laimian City

Dự án là một quần thể căn hộ với các tòa nhà lớn và các phân khu chức năng được sắp xếp, bố trí một cách khoa học, hợp phong thủy. Để có thể đáp ứng cho nhiều gia đình, những căn hộ của dự án sẽ có các loại diện tích với 1-3 phòng ngủ.

Thiết kế của khu căn hộ cao cấp là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Các căn hộ đều có đầy đủ các phòng chức năng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tối ưu hóa công năng, hòa hợp thiện nhiên tạo nên không gian sống thượng lưu, thoải mái, tiện nghi. Nội thất trang bị đều là sản phẩm của những thương hiệu uy tín, nổi danh trong và ngoài nước.

Cộng đồng dân cư tại Laimian City

Dân cư tại khu căn hộ cao cấp là những gia đình thành đạt, có vị thế xã hội, có văn hóa ứng xử lịch sự, văn mình. Họ sẽ là những người hàng xóm thân thiện, nhiệt tình nhưng cũng rất tôn trọng không gian riêng của nhau. Với cộng đồng dân cư như vậy sẽ là môi trường giáo dục nhân cách, trí tuệ cho con trẻ và thế hệ tương lai.

phoi canh dem du an Raemian City

Laimian City quận 2 sẽ đem lại những sự khác biệt rõ ràng mà bạn có thể cảm nhận được so với các dự án khác trong khu vực. Đây chính là nơi đem lại cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, một cuộc sống tiện nghi, thượng lưu, trải nghiệm sự thư giãn, yên bình. Đây cũng chính là dự án “đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.