Khả năng kết nối với các khu vực lân cận của Safira Khang Điền

Với khả năng kết nối những vị trí quan trọng nhờ các tuyến đường giao thông thuận tiện thì quý khách hàng sẽ dễ dàng tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình cho việc đi lại và di chuyển đến khu vực trung tâm, cụ thể là:

  •         Mất khoảng 10 phút Đến đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2
  •         Kết nối khu công nghệ cao quận 9 trong 15 phút
  •         Tới khu đô thị Sala Thủ Thiêm chỉ 20 phút
  •         Tới chợ Bến Thành quận 1 chỉ 25 phút.

Xem xét một số vị trí này, chúng ta  có thể nhận thấy rằng, từ Safira Khang Điền, chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian cho riêng mình với những tuyến đường giao thông quan trọng.

Chủ đầu tư Khang Điền sở hữu trong mình nhiều lợi thế hấp dẫn, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sinh sống trong một không gian hiện đại và đẳng cấp mà bạn có thể tham khảo dự án Safira tại: http://canhoquan9.today/ . Thị trường Quận 9 đáp ứng và cung cấp cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài việc kết nối giao thông thuận lợi và tiết kiệm được thời gian cho riêng mình thì hệ thống cơ sở hạ tầng quận 9 đang được đầu tư ngày càng mở rộng, phát triển, chính vì thế mà khu căn hộ này sẽ tiếp tục mang trong mình một diện mạo mới hoành tráng và hiện đại hơn để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng sinh sống tại đây.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2: https://tuoitre.vn/hoan-thanh-duong-vanh-dai-2-truoc-nam-2020-1344508.htm

Những lợi thế mà dự án Safira mang đến cho cuộc sống của cư dân

Ngoài ra về mặt thẩm mỹ và view đẹp thì Safira Khang Điền cũng không hề kém cạnh hơn so với các dự án khác nhờ vị trí trung tâm, dự án này cận kề nhiều dự án lớn như Kikyo Residence, Lake View, Palm City, Saigon Sport City, Himlam Bình An, Khu đô thị thể thao Nam Rạch Chiếc…….của quận 2. Với vị trí này sẽ mang đến một không gian sống hiện đại và cao cấp với nhiều tiện nghi và chất lượng môi trường sống cũng được đảm bảo hơn rất nhiều. Chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với môi trường chất lượng mà dự án này có được.

Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ SaleReal Team, qua bài viết khách hàng được chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền Quận 9, so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực và những yếu tố chờ tăng giá.

tiem nang can ho safira

Dự án căn hộ mang đến một không gian sống đẳng cấp và hiện đại và lý tưởng để có thể đáp ứng được nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng cho quý cư dân hiện nay. Nếu bạn mong muốn có được một không gian sống hội tụ những thế mạnh mà chúng tôi nhắc đến thì có thể tham khảo thời gian mở bán hoặc đăng ký giữ chỗ để có được căn hộ mà mình mong muốn với vị trí đẹp nhất.

 

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, cùng với đó là phân tích chuyên gia về dự án Khang Điền Quận 9 giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu đề đưa ra quyết định mua.

moi truong song can ho safira

Sapphira Khang Điền được đội ngũ SaleReal Team đánh giá cao về những thế mạnh mà nó  có được, khẳng định trên Thị trường căn hộ Quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến những sự lựa chọn về không gian sống phù hợp cho mọi khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm cho mình và các thành viên trong gia đình.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *