Hướng dẫn phương pháp hóa hơi tự nhiên hoặc cưỡng bức

Như các  chúng mình đã biết khí Gas ( LPG ) Là một loại nhiện liệu sạch cho môi trường. Nhưng để quản lý và sử dụng gas với Lưu lượng sử dụng nhiều người ta cần  xây một hệ thống gas công nghiệp. Với hệ thống bồn chứa, hay  dùng các bình công nghiệp. Nhưng với  một vài hệ thống gas và các phụ tải tiêu thụ với lượng gas lớn. Việc bố trí các bình gas hóa hơi tự nhiên là phương án sẽ không được tối ưu. Vậy phương án sử dụng gas rút lỏng là phương pháp sẽ được chọn để thay thế.
Nhom Do Thanh
Hệ thống gas sử dung máy hóa hơi rút lỏng
 * Vậy phương án  dùng gas rút lỏng sẽ  làm sao. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết của  công ty chúng tôi?
cách thức sử dụng máy hóa hơi rút lỏng từ bình chứa Gas (LPG) lỏng là phương áp hóa hơi cưỡng bức của gas. Nghĩa là gas lỏng sẽ được rút ra từ bình chứa, hoặc bồn chứa chuyển qua đường lỏng vào máy hóa hơi. Tại đây máy hóa hơi là thiết bị trao đổi nhiệt, Gas lỏng được gia nhiệt bằng điện trở đun sôi nước tiếp súc trực tiếp. với khí gas lỏng để khí gas lỏng hóa hơi cưỡng bức khí gas sẽ được hóa hơi với cường độ rất ổn đinh.
Khi cài đặt máy hóa hơi công suất cấp cho phụ tải đốt do máy hóa hơi quyết định. Không tùy thuộc vào quá trình hóa hơi tự nhiên của nhiệt độ, mùa miền và số lượng khí lỏng còn lại trong bình chứa gas. hiện nay trên  phân khúc máy hóa hơi có công suất từ 10 – 500 Kg/h. Còn có  một số hãng máy hóa hơi có công suất từ 1000 – 1200 Kg/h.
Ưu điểm của phương án sử dụng máy hóa hơi rút lỏng : hạn chế được số lượng bình chứa khí lỏng, Công suất luôn được duy trì ổn định khi  dùng, Không bị trường hợp gas dư quá nhiều trong các bình chứa,Và không bị các yếu tố thời tiết tác động đến việc sử dụng khí gas.  có mẹo hay nâng thêm công suất  dùng gas mà không cần thay đổi hệ thống mà chỉ cần thêm các van cấp 2 trên đường ống gas. Như vậy phương pháp này có ưu điểm hơn cách thức hóa hơi tự nhiên khi có phụ tải cần công suất lớn.
Cá bình chứa gas lỏng LPG Và Hệ thống gom
Như trên  tất thẩy chúng tôi đã trình bày phương án rút lỏng dùng máy hóa hơi cho hệ thống  dùng gas công suất lớn.  nếu như  chúng ta là công ty Tư vấn thiết kế,hay công ty đang cần thi công hệ thống gas công suất lớn vui lòng liên hệ  tất thẩy chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc liên hệ theo SDT hoặc ZALO : Mr Tuấn – 0977041136

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *