Giới thiệu chi tiết dự án Đảo Kim Cương

Nhận được không ít lời khen ngợi từ các chuyên gia thị trường quận 2 cũng như giới truyền thông, dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Kusto Home gặt hái không ít thành công trong ngày đầu mở bán.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thị trường căn hộ quận 2, dự án Đảo Kim Cương thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi. Với 3 mặt giáp sông thuận lợi, dự án Đảo Kim Cương là cơ hội mà SaleReal này có thể phát triển các tiềm năng vượt trội  của căn hộ ven sông Quận 2 giữa các đối thủ khác tại đây.

Thông tin dự án Đảo Kim Cương

Đó cũng chính là đặc điểm khiến môi trường sống của cộng đồng cư dân trở nên mát mẻ trong lành và tự nhiên hơn. Nhờ mật độ cây xanh bao quanh dày đặc , tổng diện tích bố trí tại đây lên đến 86.5% toàn dự án.

Đồng thời, chủ đầu tư và các nhà thiết kế cũng có những sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống,và các tiện ích có tại dự án. Đặc biệt là luôn có những thiết kế cấu trúc đảm bảo sự hài hòa giữa ánh sáng và gió mát thổi vào 1 cách tinh tế và tỉ mỉ.

Chủ đầu tư định vị đây sẽ là môi trường sống đẳng cấp bậc nhất và xa hoa bậc nhất dnahf riêng cho giới thượng lưu và trung lưu có 1 cuộc sống thụ hưởng đúng gu.

toan canh can ho dao kim cuong

Khả năng kết nối giao thông tại dự án Đảo Kim Cương

Với các mặt giáp sông đắc địa thì cư dân  Đảo Kim Cương được thừa hưởng thêm 1 loại hình giao thông khi sinh sống tại dự án mà SaleReal cập nhật đó chính là đường thủy với hệ thống các trạm và taxi nước có tại căn hộ Đảo Kim Cương. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 2 chia sẻ qua: du an canhoquan2.today, đây là các dự án tại Quận 2 của chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt.

Chỉ mất 2 phút là quý khách có để đến bên kia sông, nơi trung tâm quận 1 phát triển sầm uất. Đó là lợi thế lớn nhất mà Đảo Kim Cương sở hữu.

dao kim cuong ket noi giao thong

Bên cạnh dự án là cây cầu Thời Đại nối liền Mai Chí Thọ được cư dân Thạnh Mỹ Lợi trông chờ nhất. cây cầu này được chính thức tổ chức khánh thành và cho thông xe vào cuối tháng 5 vừa qua.

Nhờ đó cư dân không phải di chuyển qua đoạn đường Đồng Văn Cống đầy khói bụi và container nữa mà có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm quận 1, 2,3 4, 7 1 cách thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Đồng thời cũng thuận tiện trong việc lưu thông đến các khu đô thị sầm uất, các trung tâm thương mại, khu vui chơi đẳng cấp hạng sang của giới thượng lưu và hàng loạt các trường học quốc tế và bệnh viện hiện hữu tại đây.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

Tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương

Sau các thông tin kết nối thì khách hàng dự án Đảo Kim Cương cũng rất quan tâm đến hệ thống tiện ích được thiết kế tại đây. Quý khách canhoquan2.today có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây để hiểu hơn về dự án quận 2. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/, khách hàng hướng đến cho thuê sau này của căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

tien ich can ho dao kim cuong

Tiện ích tại dự án Đảo Kim Cương được thiết kế khá đầy đủ với hơn 50 tiện ích có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng cư dân từ những tiện ích dành cho trẻ em đến người lớn tuổi.

Dự án Đảo Kim Cương có thể nói là nơi đáng sống nhất với vị thế chiếm giữ độc tôn tại thị trường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Thông tin căn hộ cao cấp được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại các bài viết tiếp theo của các chuyên gia hàng đầu quận 2.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *