Galaxy 9 Tập đoàn Novaland sở hữu địa điểm vàng

CĐT Tập đoàn Novaland của dự án Galaxy 9 mang hơi thở mới, không gian sống xanh,hiện đại đẳng cấp mà không dự án nhà ở nào có được.

Galaxy 9

Căn hộ xanh Galaxy 9 Tập đoàn Novaland

Giao thông tại Galaxy 9 cho thue vô cùng tiện lợi với tuyến đường Nguyễn Khoái. Giúp cho việc di chuyển từ dự án nhà ở lên trung tâm Tp.Hồ Chí Minh trở nên tiện lợi và nhanh chóng. Nhìn nhận thực tế, khu chung cư hạng sang Galaxy 9 đẹp từ vị trí đẹp hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Tp.Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Nam Tp.Hồ Chí Minh. Galaxy 9 Tập đoàn Novaland được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Tp.Hồ Chí Minh.

Khách hàng mua dự án Galaxy 9 được thừa hưởng những tiện ích thông minh hiện đại, khuôn viên dạo bộ rộng lớn , ngoài ra CĐT còn lắp đặt đang thiết bị nội thất đầy đủ với : sàn gỗ , trần thạch cao , các thiết bị vệ sinh đầy đủ … Đem đến cho bạn 1 không gian sống đẳng cấp xuất sắc có 1 không 2 ngay tại tổ ấm thân thương của mình. Tại nhiều khu căn hộ, phòng tập Yoga của dân cư sẽ được bố trí ở 1 tại những tầng căn hộ, thì tại Galaxy 9 cho thue , sân tập yoga được bố trí ngay trên tầng mái của dự án. không gian thoáng rộng, không khí trong sạch, hòa quyện thiên nhiên, kiên cố sẽ làm cho tinh thần dân cư nhẹ nhàng, thanh thản và sảng khoái.

Galaxy 9 Tập đoàn Novaland căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. khu chung cư hạng sang Galaxy 9 được thiết kế với diện tích từ 48.7m2 đến 122.4m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của quý khách hiện nay. Tại Galaxy 9 Tập đoàn Novaland, 100% căn hộ hạng sang được trang bị nội thất gắn tường đẳng cấp như. Thiết bị vệ sinh đẳng cấp Toto, điều hòa không khí Daikin. Trần thạch cao hai lớp, thiết bị điện Sino, cửa sổ. Sàn gỗ môi trường xung quanh Malaysia, cửa thông phòng, cửa ra vào…

Nghiên Cứu Thông tin Galaxy 9 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/m-one-gia-dinh/

Galaxy 9 Tập đoàn Novaland với mức giá dao động 48 triệu/m2. Cùng chính sách hướng dẫn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà Tp.Hồ Chí Minh tiện lợi hơn. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí đẹp dự án nhà ở Galaxy 9 Tập đoàn Novaland còn thu hút cư dân bởi hàng đầu đến từ CĐT Tập đoàn Novaland. Một trong những đơn vị tạo tiếng vang với các dự án nhà ở như The Emerald, Athena Fulland.. Với rất nhiều những giá trị vượt bậc mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi yếu tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

Trích dẫn: căn hộ tân sơn