Dự án SaiGon Sports City quận 2 và thông tin bạn cần biết

Là 1 dự án sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trong một số tháng cuối năm 2017 nên CĐT của dự án SaiGon Sport City rất cẩn thận trong việc đáp ứng những tài liệu.

Bởi vì thế, với rất nhiều tài liệu của dự án này chưa được ra mắt. Vậy các thông tin đó là những tin tức nào? Vì nguyên nhân gì mà chủ đầu tư vẫn chưa công bố? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ qua bài viết ngay bên dưới đây nhé.

SaiGon Sport City là một trong một số dự án mang sự liên kết của 2 nhà đầu tư lớn đó chính là Keppel Land và Chiap Hua. Đây đều là những NĐT cực kỳ danh tiếng và rất quen thuộc với chúng ta, độc đáo là Keppel Land.

Khu vực Quận 2 nơi có nhiều dự án đầu tư phát triển căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể biết được những dự án Quận 2 nào đáng đầu tư và những thông tin liên quan quý khách có thể xem tại Dự án ledinhphong

Ngoài những căn hộ chung cư Quận 2 thì quý khách còn có thể biết được những sản phẩm dự án chung cư mới rat mắt của các khu vực khác.

can ho saigon sports city quan 2 du an hap dan khach hang

Không chỉ vị trí, các yếu tố khác như dịch vụ tiện ích, cộng đồng xung quanh cũng góp phần tác động rất nhiều đến quyết định chọn mua của người dân, bởi căn nhà không chỉ là một nơi để ở, mà còn là nơi mà các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

lúc đầu tư cho dự án Saigon Sport City thì Keppel Land đặc thù chú tâm đến những tiện ích với mong muốn mang đến cho người dùng một không gia sống năng động, trẻ trung.

Cho đến lúc hiện tại dự án này đang được thi công thi công và CDT cũng đã mở bán khá nhiều thông tin đến truyền thông cũng như là khách mua. Một vài tin tức đây bao gồm về qui mô, tiện ích, vị trí…

Về quy mô thì dự án Saigon Sport City có diện tích là 64 ha và được chia ra làm 2 phân khu. Trong đấy, một phân khu dùng để làm trọng tâm gym thể thao và 1 phân khu là các căn hộ để ở.

Những chia sẻ đánh giá và phân tích chuyên sâu căn hộ SaiGon Sports City chủ đầu tư Keppel Land của Phong Lê sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong việc lựa chọn và có phương án đầu tư sao cho hiệu quả nhất. Dự án tại Quận 2 đang mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn năm 2018.

Về địa điểm thì dự án này nằm tại khu vực An Phú, quận 2 rất gần sở hữu trung tâm thành thị Hồ Chí Minh cũng như những trung tâm thương mại, những vị trí lớn, một vài trọng điểm của một số quận khác. Chính do đó, vị trí này được rất nhiều người bao gồm cả NĐT lẫn khách mua cho là vị trí vàng.

Về tiện ích: Saigon Sport City mang đến cực nhiều tiện ích cho bạn như: thoải mái rèn luyện sức khỏe mang một vài môn thể thao yêu thích tại trọng điểm thể dục thể thao hoành tráng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, căn hộ đẳng cấp mang đến cho khách hàng một không gian sống hết sức tiên tiến, sân tennis rộng lớn, sang trọng…

Dự án SaiGon Sports City còn thu hút khách hàng bởi nhiều nét độc đáo khác .Keppel Land chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2 căn hộ kiểu mẫu

Bên cạnh đó, tuy chưa thì chủ đầu tư Keppel Land cũng với đưa ra về mức giá của những căn hộ ở đó. Theo chuẩn bị thì mức giá sẽ rẻ hơn so mang một số dự án khác.

đây là tất cả những tài liệu mà chủ đầu tư cung ứng. Tuy nhiên, còn rất nhiều tài liệu mà Keppel Land chưa dám công cố cụ thể. Và một vài tin tức đây là gì?

Thông tin căn hộ SaiGon Sports City quận 2 khách hàng cần nắm

Bên cạnh các thông tin đã được ra mắt cụ thể, rõ ràng thì cũng còn không ít tin tức mà CDT chưa dám công bố. Bởi các tài liệu đôi khi ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh hay đấy là những tin tức tốt cho các NĐT và khách mua nhưng lại vi phạm đến tính công bằng trong tranh đua.

Vậy sở hữu những thông tin không được phép ra mắt cụ thể này thì cách nào nó lại sở hữu thể truyền ra ngoài. Đó chính là do một số chuyên gia đã rỉ tai đến cho khách hàng để mang thể bán được căn hộ một phương pháp thuận tiện hơn.

Ngoài những thông tin chi tiết về dự án Quận 2 thì nhóm chuyên gia http://ledinhphong.vn còn mang đến cho khách hàng những thông tin cần biết về chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City Quận 2, xem ngay : http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/

Đánh giá uy tín yếu tố hàng đầu khi nhận xét về chủ đầu tư của các dự án bất động sản tại đây là tập đoàn Singapore.

một vài tin tức mà Keppel Land chưa dám mở bán rộng rãi đó chính là:

đầu tiên, đó chính là về giá cả: cho đến giai đoạn này thì CDT của Saigon Sport City vẫn chưa chính thức đưa ra 1 mức giá cụ thể. Tuy nhiên, mức giá của những căn hộ này dự kiến sẽ thấp hơn so có giá phân khúc từ 5- 7 triệu đồng.

thứ nhì, hiện tại tập đoàn Keppel Land không chỉ đang đầu tư một mình dự án Saigon Sport City mà còn đầu tư thêm một dự án ở Nam Rạch Chiếc nữa đấy chính là Palm City, The Estella và nhiều dự án khác. Đến khi hoàn tất thì một số dự án này sẽ được di chuyển có nhau nên sẽ với rất nhiều tiện ích, lợi nhuận khác mà nhà đầu tư và khách mua mang thể nhận được

mang các gì mà Keppel đã và đang làm được thì trong tương lai không xa Nam Rạch Chiếc sẽ là một ốc đảo Singapo thu nhỏ.