Dự án căn hộ Sunshine Avenue tiết kiệm năng lượng giá hợp lý phù hợp thực tế

Can ho Sunshine Avenue tiết kiệm năng lượng gần bên sông thuận tiện đi lại. Căn hộ tuyệt phẩm kiến trúc, nằm trong khu vực Võ Văn Kiệt nhịp sống hài hòa. Dự án căn hộ Sunshine Avenue thiết kế cá tính, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn giá hợp lý. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Dự án Sunshine Avenue vị trí thuận tiện, đầu tư bởi Tập Đoàn Đất Xanh phù hợp thực tế. Sunshine Avenue có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
Dự án căn hộ Sunshine Avenue

dragon 89 tran phu thuận tiện đi lại. Dự án Sunshine Avenue có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố.
căn hộ Jardin Del Palacio tuyệt phẩm kiến trúc. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Sunshine Avenue còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại.
Can ho Sunshine Avenue nhịp sống hài hòa. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Căn hộ Sunshine Avenue với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.
dragon 89 tran phu thiết kế cá tính. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
căn hộ Jardin Del Palacio vị trí thuận tiện. Quý khách dự án Sunshine Avenue liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)905222379