Dự án Thủ Thiêm Xi được xây dựng bởi nhà thầu thi công nào?

Đang là tiêu điểm có sức nặng không thể không nhắc tới trên thị trường căn hộ Sài Gòn hiện nay. Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản nổi tiếng GS E&C của Hàn Quốc. Theo đó, việc lựa chọn đơn vị thi công dự án căn hộ cao cấp này cũng là một tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng chăng?

Căn hộ Thủ Thiêm Xi Quận 2 hứa hẹn mang đến những giá trị sống thật sự đa sắc màu và đầy thú vị cho quý khách hàng. Những yếu tố nào sẽ góp phần tạo lập nên giá trị đó? Đánh giá của Phong Lê về dư án mới tại Quận 2 này dành cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, xem ngay : http://ledinhphong.vn/ mang khách hàng đến với các góc nhìn đa chiều được gợi mở về dự án Thủ Thiêm.

vi tri thu thiem xi dac biet

Nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2

Không có gì phải bàn cãi khi cái tên được nhắc đến với cương vị là đơn vị xây dựng chính thức của dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 chính là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại C&T- C&T Investment Construction And Trading Company Limited. Đây là đơn vị xây dựng hàng đầu lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở tại thị trường Việt Nam.

Công ty có văn phòng đại diện ở số 228 đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP. HCM. C&T là đơn vị đã có gần 30 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường xây dựng. Cùng sự vững mạnh về tài chính, đội ngũ nhân sự chất lượng, đến nay C&T đã có vị trí vững chắc, được quý khách hàng tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá cao. Đơn vị cũng là đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, như: tập đoàn Mitsubitshi, Hazama,…và hiện tại là GS E&C Hàn Quốc.

Thị trường Quận 2 được mệnh danh là khu vực phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án bất động sản được đầu tư phát triển trong những năm gần đây. Dự án Quận 2 có trong bài viết của Lê Đình Phong mang đến cho khách hàng tổng hợp những dự án thành công tại khu vực này nổi bật trong đó là Thủ Thiêm Xi dự án mới ra mắt năm 2018 của chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc.

thiet ke xay dung can ho thu thiem xi

Những thành tựu của nhà thầu thi công Thủ Thiêm Xi :

Công ty C&T xếp thứ 168 trong danh sách những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

C&T luôn xác định chiến lược phát triển trong dài hạn và có những mục tiêu to lớn, không chỉ phát triển trong lĩnh vực thi công xây dựng, phát triển công trình dự án mà còn mở rộng sang các lĩnh vực khác với tham vọng trở thành doanh nghiệp đa ngành.

Thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi cập nhật của Phong Lê. Quý khách sẽ được sống trong môi trường đầy tiện nghi, an toàn, và đẳng cấp với căn hộ cao cấp Quận 2 này trong thời gian tới đây.

Những dự án gắn liền với tên tuổi đơn vị xây dựng Thủ Thiêm Xi Quận 2 có thể kể đến là: Nhà máy xi măng Sao Mai, Thủy điện Trị An, Dầu khí Vũng Tàu,…. Dự án thành công mang dấu ấn lớn của C&T là Fairyland, công trình lớn này đã đưa tên tuổi của đơn vị xây dựng C&T được bay cao bay xa hơn trên thị trường. Theo đó, các công trình, dự án được C&T triển khai thi công đều mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho quý khách hàng.

Tham khảo toàn cảnh Quận 2 – khu đô thị mới Thủ Thiêm

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *