Dự án Queen Pearl Mũi Né đậm nét Việt Nam mang niềm tin

Lựa chọn Du an Queen Pearl Phan Thiet cho gia đình bạn là bạn đã mang lại cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong đời sống này.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né đậm nét Việt Nam

nhà phố Queen Pearl nằm trên mặt đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết – Con đường rộng thoáng bậc nhất thành phố với nhiều làn xe riêng biệt, không ngập nước, không kẹt xe ô nhiễm. Từ dự án, chỉ mất 3km để di chuyển về trung tâm. Một lợi thế về vị trí của Du an Queen Pearl Phan Thiet mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án nhà phố cao cấp có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Từ đây , cư dân có thể di chuyển thuận lợi tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Hơn ai hết những người trẻ sẽ là những người được hưởng lợi ich nhiều nhất khi được sống trong một môi trường năng động,hiện đại kèm theo nhiều dịch vụ cao cấp.Gia đình bạn cũng có thể mở party,tiệc BBQ cùng nhau hưởng thụ phong cảnh môi trường xung quanh của Dự án Queen Pearl Mũi Né. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối tel gần gũi hơn cho cư dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết mang niềm tin

Những đất nền biệt thự và nhà phố tại Du an Queen Pearl Phan Thiet được thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng và mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, nhà phố Queen Pearl cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện xuất sắc vừa hít thở không khí trong lành. Mang đến sự đa dạng trong kênh đầu tư, thích hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Xem thêm thông tin dự án Queen Pearl Tân Việt Phát tại https://queenpearl.info/quy-hoach-san-bay-phan-thiet/

Số tiền cho mượn lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng thanh toán 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Nơi được CĐT chú trọng trong khâu xây dựng phát triển và muốn tạo nên một nơi định cư tuyệt vời, làm nên đời sống ưu việt. Chính vì vậy, CĐT luôn nỗ lực xây dựng không gian thanh bình, yên tĩnh cho cư dân. Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. quý khách vui lòng đăng ký để CĐT Dự án Queen Pearl Mũi Né gửi bảng giá và csbh chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Mặt khác, với vị trí liền kề Phan Thiết nhưng các Dự án biệt thự cao cấp tại khu vực 27.2 ha này lại có một khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có khoảng cách khá xa với giá đất tại Phan Thiết, giúp giá trị đất nền tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, CĐT cho rằng với đất nền được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án nhà phố cao cấp tại Dự án Queen Pearl Mũi Né sẽ là chốn định cư xuất sắc cho quý khách”.

Tham khảo bởi: Canhotanson.org