Điểm nhấn gì đặc biệt trong thiết kế Laimian City?

Trong dự án mới Laimian City (raemian city cũ) của ông lớn HDTC có rất nhiều điều để lại ấn tượng đẹp đẽ trong mắt công chúng. Đặc biệt trong số đó là kiến trúc khu vườn trên mây – Sky Garden – nổi bật trong mỗi toàn nhà.

raemian city noi an cu ly tuong

Sky Garden của Laimian City là điểm nhấn quan trọng.

Các dự án căn hộ thì đã quá quen thuộc với những ai sống tại cac khu đô thị phát triển như thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế muốn gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng, nhà đầu tư buộc phải tìm cho mình điểm nhấn đặc biệt. Tại căn hộ phường An Phú An Khánh, công trình Sky Garden ở mỗi toàn căn hộ cao 40 tầng là điều khác biệt. Đây không chỉ là khu vực xanh mà ở đó mọi người có thể trải nghiệm cảm giác nhâm nhi đồ uống, thưởng thức âm nhạc từ trên cao. Mà đầy còn là điểm nối giữa các tòa nhà với nhau. Cư dân thay vì dùng thang máy đi xuống tòa nhà này rồi mới đi qua tòa nhà kia, tiếp tục dùng thang máy đi lên lại thì có thể di chuyển bằng những cây cầu nối hay còn gọi là Sky Bridge.

Diện tích Sky Garden tại dự án HDTC khá lớn với màu sắc chủ đạo là màu xanh đúng như cái tên của nó. Tại đây bao gồm các khu vực như vọng cảnh, café ngoài trời,… Vào những mùa lễ hội, thay vì bon chen ra đường trong cái nóng và chật chội thì bạn có thể lên đây và ngắm nhìn thành phố, nếu có pháo hoa thì cũng có thể xem được. Mỗi khi có người thân hay bạn bè đến thăm nhà, bạn cũng có thể dẫn họ lên khu vực này, vừa thưởng thức chút đồ uống hảo hạng, vừa hít thở bầu không khí trong lành của thành phố.

Dự án Laimian City sẽ mở bán khi nào?

Hiện tại người dân đang rất háo hức chờ đón cụm CT3 mặt tiền Lương Định Của được mở bán. Khu vực này có 4 tòa căn hộ từ 301 đến 304 với mật độ xây dụng là 32%. Riêng tòa căn hộ 302 gồm có 3 tần hầm, 38 tầng dành cho căn hộ và 2 tần cho mục đích thương mại. Trước mắt số căn hộ mà khu vực CT3 dự kiến cung ứng là 570 sản phầm. Diện tích căn hộ đa dạng, quý khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và tình hình tài chính để chọn nhà 1 đến 4 phòng ngủ. Mức giá tất nhiên cũng sẽ khác nhau.

Toàn dự án quận 2 sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc từ vị trí đến uy tín chủ đầu tư, chất lượng tiện ích và cả môi trường sống an lành. Theo như dự kiến thì toàn khu căn hộ sẽ được bàn giao vào thời điểm năm 2025. với những gì mà Laimian City quan 2 đang thể hiện, theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu blog sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng khi đầu tư vào đây vì dự đoán giá bán căn hộ sẽ còn tăng nữa theo thời gian.

toan canh du an Raemian City

Dành ra 65 triệu đồng cho một mét vuông để sở hữu căn nhà ở cao cấp mà bao người mơ ước là sự đầu tư khôn ngoan. Laimian City được đầu tư bởi rất nhiều tâm huyết, nguồn tài chính cũng như uy tín chất lượng của nhiều đơn vị, hi vọng sẽ đem đến bạn sự hài lòng.