Địa thế vàng của SaiGon Sports City tại quận 2

Là một trong những dự án của Keppel Land với diện tích lớn và mức đầu tư khủng, SaiGon Sports City hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống với nhiều trải nghiệm mang tính năng động, hiện đại bậc nhất tại thành phố. Bên cạnh đó là địa thế vàng đem lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống cho cư dân.

Những đặc điểm về vị trí của SaiGon Sports City

SaiGon Sports City là dự án được triển khai tại phường An Phú, quận 2. Dự án này sở hữu địa thế vàng khi có rạch Mương Kinh chảy qua giữa dự án, lại nằm trên nhiều trục đường quan trọng ở phía đông thành phố. Trong tương lai, nhiều cơ sở hạ tầng về giao thông được xây dựng và hoàn thiện sẽ đem đến sự kết nối giao thông thuận lợi hơn nữa cho dự án.

du an SaiGon Sports City quy hoach khong gian xanh

Dự án còn gần với các khu đô thị mới An Phú, An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm – những nơi dự kiến sẽ trở thành các trung tâm về kinh tế, dịch vụ, tài chính của quận 2 trong tương lai gần.

Liền kề với SaiGon Sports City là Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc. Đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động về văn hóa, thể thao trong và ngoài nước, thi đấu và đào tạo vận động viên.

Từ các đặc điểm đó có thể thấy, SaiGon Sports City đang sở hữu rất nhiều tiềm năng quan trọng do vị trí của dự án đem lại.

Lợi thế mà vị trí mang đến cho dự án SaiGon Sports City

Không phải ngẫu nhiên mà Trần Đình Hiếu blog đánh giá căn hộ saigon sports city có vị trí đắc địa tại quận 2. Xét đến những thuận lợi và tiềm năng mà yếu tố này mang lại, khách hàng sẽ dễ dàng thấy được điều đó.

Về mặt giao thông, dự án gần với nhiều tuyến đường quan trọng có khả năng kết nối đến nhiều khu vực trong thành phố mà quan trọng nhất là nội thành. Bên cạnh đó là các địa bàn có nền kinh tế dịch vụ phát triển như quận 7, Bình Thạnh hoặc đang phát triển mạnh và đa dạng như Khu công nghệ cao quận 9. Thời gian để di chuyển từ dự án đến các khu vực này mất không quá 20 phút, thông qua những tuyến đường rộng rãi, ít kẹt xe, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Gần với những dự án tiêu điểm của thành phố như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc tạo nền tảng và động lực để dự án phát triển. Nằm liền kề các dự án này sẽ thu hút nhu cầu của thị trường, nhờ đó có giá bất động sản cao và tăng nhanh, đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả.

Bên cạnh đó là khả năng được thừa hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại toàn diện, đồng bộ và cao cấp từ những khu vực này để phục vụ cho cuộc sống. Tại SaiGon Sports City, còn có thể tham gia nhiều hoạt động lớn trong và ngoài nước được tổ chức tại Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và có cơ hội được sử dụng các hạng mục thể thao nhằm tập luyện, nâng cao sức khỏe. Đây là những trải nghiệm mà không phải dự án nào cũng có thể mang tới cho cư dân.

Đặc điểm về vị trí chính là lợi thế lớn nhất hiện nay mà SaiGon Sports City sở hữu. Để tận hưởng những ưu thế này, hãy sở hữu ngay một căn hộ tại dự án từ ngay bây giờ.