Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn và con đường khởi nghiệp

Sunshine City Sài Gòn là một dự án vô cùng đặc biệt, sản phẩm đầu tay của Sunshine Group sau khi Nam tiến. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang lớn cho thị trường căn hộ Phía Nam. Chắc khá nhiều người đang thắc mắc Sunshine Group có gì đặc biệt? Chủ đầu tư này có uy tín không?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được SaleReal cập nhật thật cụ thể tại bài viết bên dưới. Hi vọng rằng thông tin bài viết này sẽ giúp ích hơn cho chúng tôi trong việc tìm kiếm căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7, nhanh chóng tìm ra nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho gia đình mình.

chu dau tu can ho sunshine city sai gon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn và con đường khởi nghiệp

Tham khảo video giới thiệu về chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn Quận 7:

Sunshine Group là một tập đoàn còn khá trẻ, nhưng lại có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Để lại nhiều thành tích đáng ghi nhận tại thị trường bất động sản phía Bắc trong những năm vừa qua.

Sunshine Group thành lập vào đầu năm 2016 tại Hà Nội. Trụ sở chính của chủ đầu tư này tọa lạc tại 43 tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm.

Vào cuối năm 2017 – 2018 chủ đầu tư này mới bắt đầu Nam Tiến, mang tên tuổi của mình đi vào thị trường bất động sản Miền Nam và khu vực thành phố HCM. Chất lượng dịch vụ và chính sách bán hàng được khách hàng đánh giá rất tích cực, nhờ đó đã tạo cho các dự án sức hút và tiếng vang lớn trên thị trường

Tại thị trường Miền Bắc chủ đầu tư này cũng để lại khá nhiều sản phẩm nổi trội, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng cụ thể như sau: dự án Sunshine Center tọa lạc tại đường Phạm Hùng, căn hộ Sunshine Garden thuộc phường Vĩnh Tuy, dự án Sunshine Palace thuộc Quận Hoàng Mai, Chung cư Sunshine City, chung cư Sunshine Riverside thuộc Quận Tây Hồ Hà Nội….

Tại thị trường Miền Nam chủ đầu tư này cũng đã nhanh chóng có được những khu đất sạch, vị trí đắc địa để triển khai cho mình vài chục dự án nổi bật trong năm tới. Các nhà đầu tư bất động sản và các khách hàng đang háo hức chờ đợi dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường Nam Sài Gòn mà tiêu biểu hơn cả là dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Dự án này là sự đánh dấu cho những sản phẩm chất lượng tiếp theo tập đoàn Sunshine Group tại khu đô thị lớn nhất miền Nam, Việt Nam.

Những thành tựu đạt được trong 3 năm thành lập

nhung du an duoc thuc hien boi chu dau tu sunshsine city sai gon quan 7

Sunshine Group tuy bước vào thị trường bất động sản chưa lâu, nhưng lại để lại thành tựu đáng ghi nhận, với các giải thưởng và thành tích đáng nể.

Top 10 doanh nghiệp có tốc độ phát triển và tăng trưởng nhất Việt Nam, Lọt Top 500 những doanh nghiệp có doanh thu nhất Việt Nam trong năm 2017. Top những nhà đầu tư uy tín nhất, quỹ đất sạch và có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian và địa điểm mở bán dự án Sunshine City Sài Gòn nhưng chuyên gia SaleReal sẽ thông báo thông tin này sớm nhất đến quý khách khi nhận được thông tin nội bộ tại chủ đầu tư Sunshine City.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon, mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm căn hộ lý tưởng tại khu vực Quận 7.

Tham khảo thêm các thông tin khác về dự án như vị trí căn hộ, thông tin tiện ích, giá bán và phương thức thanh toán mới nhất của Sunshine City Sài Gòn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên gia SaleReal để được cung cấp thông tin tận tình nhất.