Căn hộ One Verandah MapleTree và những điểm ấn tượng – căn hộ Tân Sơn

Sở hữu một không gian sống ven sông là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn khi lựa chọn căn hộ cho ngôi nhà của mình. Dự án One Verandah là dự án sở hữu lợi thế đó, giáp với sông Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống đáng mơ ước.Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lợi thế ven sông của dự án One Verandah

hinh anh can ho one verandah mapletree

One Verandah là căn hộ ven sông hiếm hoi tại khu vực

Thạch Mỹ Lợi là khu vực có lợi thế về hạ tầng giao thông hiện đại, có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạch, do đó dễ dàng thuận lợi để kết nối với những khu vực xung quanh cũng như trung tâm thành phố.

Khu vực này được bao bọc bởi sông Sài Gòn do đó mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Các dự án của khu vực này đều được quy hoạch thấp tầng nên môi trường sống lẫn các view nhìn tại các dự án này luôn là một điểm mạnh được đa phần khách hàng lựa chọn

Đối với dự án One Verandah sở hữu vị trí ven sông Sài Gòn được các chuyên gia đánh giá cao và là vị trí đắt đỏ nhất đến thời điểm này.

Phân tích những giá trị nổi bật của căn hộ One Verandah MapleTree trong bài viết này : dự án MapleTree qua bài viết chia sẻ khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những điểm ấn tượng trong thiết kế dịch vụ tiện ích dự án MapleTree Quận 2 và tiềm năng của sản phẩm.

Thiết kế ấn tượng của căn hộ One Verandah

Dự án này được thiết kế khá đặc biệt, tận dụng tối đa lợi thế giáp sông để mang đến cho khách hàng những căn hộ có hướng view đẹp nhất. 80% căn hộ thuộc dự án này đều có view hướng về phía sông Sài Gòn

Không gian mở được lựa  chọn là không gian thiết kế của dự án để giúp căn hộ luôn thoáng mát nhờ ánh sáng và gió tự nhiên thổi vào căn hộ

Không gian được tối đa hóa diện tích và công năng, vật liệu xây dựng chất lượng và cách âm hoàn toàn

One Verandah cũng là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi có thiết kế giếng trời để luân chuyển không khí và ánh sáng, hướng thiết kế của One Verandah cũng tận dụng tối đa các hướng gió và ánh sáng hướng vào các tòa nhà.

 

Thương hiệu MapleTree làm nên những giá trị đặc biệt

Kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho cư dân One Verandah phải kể đến tập đoàn MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Singporde điểm ấn tượng trong nhiều sản phẩm phát triển bơi đơn vị này phải kề đến đó là thiết kế và dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ One Verandah và các sản phẩm đã triển khai : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-an-one-verandah-la-ong-lon-nao/.

Bài viết chia sẻ giúp khách hàng có thể nhiều cơ sở để lựa chọn dự án MapleTree Quận 2.

Giá trị lâu dài của dự án One Verandah

Dự án được đầu tu khá tỉ mỉ về hệ thống tiện ích của dự án, dự án One Verandah dành 8000m2 trên không trung, ngay lầu 3 để bố trí đa dạng các loại tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân, phần lớn các tiện ích đều có các góc nhìn ngoạn mục về sông Sài Gòn….

Do hệ thống tiện ích được bố trí trên tầng 3 an ninh khép kín chỉ có cư dân sống tại dự án mới có thể lên được nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sống tại dự án này.

Bên cạnh căn hộ One Verandah chia sẻ của Blog canhoquan2.today dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 trong bài viết này : dự án canhoquan2.today những sản phẩm được chuyên trang canhoquan2.today chia sẻ đều là các căn hộ chung cư Quận 2 của các chủ đầu tư trong và ngoài nước giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt mua ở hay đầu tư đều tốt.

thiet ke du an one verandah

Tiện ích dự án được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu ở các độ tuổi khác nhau về mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày.

Chất lượng quản lý là vấn đề mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này. Bởi căn hộ này được đầu tư bởi MapleTree một đơn vị có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về lợi thế ven sông của dự án One Verandah.Với những lợi thế này hi vọng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội được sở hữu căn hộ này để có thể tận hưởng một cuộc sống vô cùng hấp dẫn, thú vị mà dự án này mang lại

Trên đây là những chia sẻ về những điểm ấn tượng của căn hộ One Verandah MapleTree dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2, khách hàng có thể tìm hiểu bài viết phân tích đánh giá chi tiết về dự án được chia sẻ trong bài viêt sau : https://canhotanson.org/one-verandah-mapletree-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia-khu-dong/

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *