Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né cảnh quan xanh mát sát công viên

du an Summerland Resort, vì lý do gì nên mua đầu tư tại đây? SummerLand Resort Phan Thiết dự án đất nền cao cấp đất nền Nhà phố nhất của Hưng Lộc Phát sẽ được chính thức mở bán tại Phú Hải Phan Thiết vào tháng 8. Được các chuyên gia đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư khá tốt nàm trong khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về tiềm năng đầu tư của Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : hưng lộc phát corporation

SummerLand Resort Phan Thiết cảnh quan xanh mát

Những SummerLand Resort Phan Thiết nằm trên địa bàn mang tính chiến lược, trung tâm của lưu thông nhiều quận huyện trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, đây không chỉ là lựa chọn nhà ở xuất sắc cho cư dân sinh sống tại Phan Thiết mà còn là chỗ ở xuất sắc cho cư dân khu vực kế bên với tuyến đường lưu thông thuận tiện. Phan Thiết hiện đang là khu vực phát triển mau lẹ và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất lôi kéo khách hàng thành đạt và người nước ngoài lựa chọn sỡ hũu hoặc thuê đất nền nhà phố và biệt thự dài hạn và là một lựa chọn chọn tối ưu. Hầu hết các lịch trình mà cư dân nhà phố SummerLand Resort lưu thông về trung tâm thành thị và khu vực kế bên như biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.

SummerLand Resort Phan Thiết được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích đã đi vào hoạt động đa dạng, mang đến không gian sống trọn vẹn cho cư dân. Về tiện ích thì Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né có những tiện ích cao cấp hiếm có dự án đất nền cao cấp nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi xuất sắc để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Dự án bất động sản là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh, nước, gió, tiện ích, con người … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân.

Dự án SummerLand Resort sát công viên

Ngoài ra, mỗi du an Summerland Resort được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió thiên nhiên vào từng căn phòng. Phòng bếp tiện nghi Được trang bị hệ thống tủ bếp sang trọng, tiện nghi, khu giặt phơi được bố trí riêng biệt nối liền với khu bếp giúp đất nền thêm thông thoáng và tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho đất nền của gia chủ. Khác biệt với nhiều đất nền Nhà phố khác, tại Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng tỉnh Bình Thuận.

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Cộng đồng dân cư tại một nơi cao cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, lương bổng cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống hàng ngày sau này của gia đình bạn. Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang đến cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Có thể thấy với những gì mà mình mang đến Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né xứng là thành thị đáng sống nhất tại TPHCM.Đến với Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né là đến gần với giấc mơ an sinh xuất sắc của bạn.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: căn hộ tân sơn