Bật mí thông tin chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Khang Điền là cái tên không còn quá xa lạ với các dự án tại thị trường căn hộ quận 9. Sau gần 1 năm vắng bóng, chủ đầu tư này đã quay lại với dự án mang tên Safira. Đây  hứa hẹn là sản phẩm tạo nên nhiều sự bất ngờ đến quý khách hàng.

Dự án mới của Khang Điền gồm  có tất cả là 1300 căn hộ và 33 shophouse. Cập nhật mới nhất tại canhoquan9.today,  đã có thông tin giá bán dự kiến từ chủ đầu tư về dự án quận 9 này. Quý khách quan tâm  thị trường căn hộ quận 9 có thể tham khảo thêm.

Căn hộ Safira  không giống như các dự án cao cấp trước đó mà chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai. Theo góc nhìn xa hơn, thì đây sẽ là dự án thứ 2 mà ông lớn này quyết định làm ở phân khúc trung cấp, đáp ứng 1 lượng lớn nhu cầu cho cư dân nơi đây. Thông tin căn hộ Safira Khang Điền cập nhật đầy đủ tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, và phân tích chi tiết dự án Khang Điền.

can ho dang cap safira khang dien

Thông tin chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Tại thị trường căn hộ quận 9 không có quá nhiều cái tên của các chủ đầu tư  danh tiếng. canhoquan9 có 1 phần đóng góp không nhỏ từ các dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền tại đây. Dự kiến, Safira sẽ do nhà thầu An Phong tiến hành xây dựng.

Khang Điền vốn nổi tiếng là đơn vị đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh. Đồng thời, chủ đầu tư này còn có sự hỗ trợ từ 2 quỹ đầu tư lớn là Vinacapital và Prudential . Các dự án mà Khang Điền triển khai tại thị trường quận 9 đã tạo nên không ít tiếng vang và nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng và chủ đầu tư.

Lễ vinh danh công ty Khang Điền top 10 nhà phát triển bất động sản : https://www.tienphong.vn/dia-oc/khang-dien-lien-tiep-vinh-danh-4-giai-thuong-uy-tin-1266334.tpo

1 số thành công mà Khang Điền đã đạt được trên các mảng compound  khu nhà phố biệt thự cao cấp có thể kể đến đó là Mega Ruby, Melosa Garden, Mega Village, Mega Residences, Merita,…  Trong số đó, đã có những dự án hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và cháy hàng trong ngày đầu mở bán.

Với sự hợp tác uy tín với các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, chủ đầu tư Khang Điền ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu Đông với hàng loạt các siêu phẩm nổi tiếng.

Chúng tôi đánh giá rằng, Khang Điền khá khôn ngoan khi tiếp tục tung ra thị trường dự án  Safira. Vì đây sẽ là dự án tiếp tục khai thác khá tốt các khách hàng ở phân khúc tầm trung có nhu cầu mua nhà tại khu vực này.

Khang Điền thương hiệu chủ đầu tư uy tín, và kiến tạo nên môi trường sống với đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, tìm hiểu tiện ích nội khu căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết tại : http://canhoquan9.today/, những điều tuyệt vời tại môi trường sống dự án mới Khang Điền.

Video giới thiệu môi trường sống tại sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Thông tin vị trí dự án Safira Khang Điền

Ngoài các thông tin về chủ đầu tư dự án  Safira thì tiếp theo đây là những chia sẻ thêm của chúng tôi về vị trí tọa lạc của dự án Safira.

vi tri du an safira

Safira Khang Điền có vị trí đắc địa tại Phú Hữu, quận 9, dự án có mặt giáp đường Võ Chí Công. Bài viết đánh giá vị trí dự án Safira tại đây: SaleReal Team sẽ cung cấp cụ thể những thông tin cần thiết xoay quanh dự án mới Khang Điền đến quý khách.

Từ dự án quý khách có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực quận 1,2,4,7,9, Thủ Đức, Bình Thạnh,…  nhờ các trục đường giao thông huyết mạch như Song Hành – Cao tốc, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Vành Đai 2,…

Dự án  rất phù hợp với các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình hiện đang làm việc tại những khu vực này. Quý khách quan tâm đến các dự án tại quận 9 thì Safira là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *