Asiana Capella dự án chung cư thư giãn lí tưởng view thông thoáng

Trong các khu thành phố đẳng cấp mang thương hiệu Gotec Land – Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn được cho là dự án sáng giá và nổi bật nhất thu hút sự đầu tư lớn từ các đối tác trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, lúc sở hữu một căn villa tại đây, bạn sẽ được tận hưởng đời sống sang trọng và quyền quý của giới thượng lưu.

Asiana Capella

Căn hộ cao cấp Asiana Capella Gotec Land thư giãn lí tưởng

Không phải ngẫu nhiên mà Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn lại nhận được sự chú ý của đông đảo quý vị ngay từ những ngày đầu ra mắt. Các thương hiệu góp mặt trong danh sách CĐT và đối tác là một phần quan trọng tạo nên thanh thế và uy tín của dự án. Trong đó, trục đường Trần Văn Kiểu được coi như gạch nối các quận kế bên như {lien_ket_vung}.

Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp để cư dân có thể thỏa sức sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, đường đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em. banggiachudautu.vn còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang đến không gian sống lành mạnh cho các cư dân dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6.

Khu dự án cao cấp Asiana Capella Quận 6 view thông thoáng

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường lúc đưa ra các sản phẩm dự án căn hộ hạng sang Asiana Capella với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48,23 m2, 49m2, 51m2, 27,80 m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 89 – 77,59m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121 – 82,79 m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế kế bên nhưng ngăn cách bởi một quầy bar sang trọng. Màu sắc chủ đạo của nội thất là vàng kem, vừa thích hợp với tone màu trầm của cả căn hộ chung cư vừa tôn lên được những điểm nhấn trong thiết kế.

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Nha trang, Căn hộ Summer Square, …. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý vị phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Với những lợi thế ấn tượng như trên, dễ thực hiện để lý giải sức hút của dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6. Tuy nhiên, với số lượng có hạn, những căn tầng còn lại rất hạn chế.

https://Banggiachudautu.vn/