West Intela căn hộ cách ly tiếng ồn tăng giá trị

Mặc dù mới ra mắt không lâu, nhưng West Intela Đào Trí nhận được sự quan tâm không nhỏ từ thị trường. Với lợi thế từ thành công của CDT dự án hoàn thành đúng tiến độ và ban giao cho khách hàng đúng hạn cam kết, dự án căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 sở hữu những ưu điểm vượt trội mà khó có dự án nào cùng khu vực có được. căn hộ West Intela cách ly tiếng ồn

West Intela
The West 12 Quận 6 sở hữu thuận lợi tại An Dương Vương. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại rất thuận tiện cho cuộc sống cư dân The West 12 Quận 6 .  Nằm gần các trục đường đường chính như An Dương Vương – Võ Văn Kiệt, khả năng kết nối của của đất nền Nam Phong Dragon về các quận trung tâm thành phố rất gần và linh hoạt, khả năng thoã mãn nhu cầu giải trí của cư dân được đáp ứng dễ dàng vì rất gần các trung tâm thương mại lớn.
Tiện ích The West 12 Quận 6 không chỉ thể hiện là một nơi an cư, một nơi ở hoàn hảo. Mà đây còn là nơi lựa chọn của nhiều khách hàng cá nhân, nhiều Cty, doanh nghiệp với mong muốn đầu tư sinh lời cho tương lai. Sở hữu quá nhiều tiện ích dự án căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 thực sự trở thành điểm đến lí tưởng và đầy hấp dẫn về mọi hướng. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Những West Intela Đào Trí được tư vấn thiết kế bởi những , họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng căn hộ và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố.
Những West Intela Đào Trí được tư vấn thiết kế bởi những , họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng căn hộ và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố. Đồng thời khu The West 12 Quận 6 được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. Tất cả các các căn hộ đều được thiết kế đón nắng, đón gió tự nhiên mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân tại West Intela Đào Trí. Hơn thế nữa, dự án căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 có mặt tiền gần sông nên không khí rất mát mẻ, trong lành phù hợp với tập thể dục và đi dạo trong khuôn viên xanh của chung cư. Từ cửa sổ tại các căn hộ, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra những quang cảnh tuyệt đẹp khác của TP. Hồ Chí Minh.
Chính sách và phương thức thanh toán tại dự án căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 Bên cạnh đó, đất nền Nam Phong Dragon chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 80% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 8%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CDT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. Quý khách hàng vui lòng đăng ký để CDT dự án căn hộ cao cấp West Intela Quận 8 gửi bảng giá và chính sách bán hàng chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Hy vọng mang đến những thông tin thị trường hữu ích với các khách hàng đang quan tâm mua căn hộ đầu tư, sinh sống tại Phường 16 thời điểm cuối 2018 này.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ 0903797579