Tận hưởng không gian sống như mơ tại Golf View Tower

golf view tower là một dự án nổi bật tại gần sân golf 36 lỗ của thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ cung cấp một không gian sống trọn vẹn tiện nghi và hết sức trong lành. sắm được một căn hộ như vậy vốn dĩ là mơ ước của rất nhiều người nhưng đôi khi họ chưa tìm thấy được project bất động sản thích hợp. căn hộ golf view tower sẽ mang đến đối vớibạn một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

can-ho-golf-view-tower_1471869946

Tọa lạc tại địa điểm tại quận Tân Bình, là một trong một vài địa điểm tại phát triển của thành phố với hoàn chỉnh các tiện ích và dịch vụ, golf view tower sẽ là nơi an cư lý tưởng cho quý khách. Như một mảnh đất vàng nổi lên trên quỹ đất khan hiếm của địa điểm tại trung âm, chỉ vứi 20 triệu/m2, chúng mình đã có thời cơ mua được một căn hộ như vậy với giá trị cực hấp dẫn.

pháp lý của căn hộ là hết sức minh bạch với thời gian sắm được đối với công dân Việt Nam là thời gian dài và đối với người nước ngoài là 50 năm. Diện tích giao thông sân bãi cũng như diện tích cây xanh rất được quan tâm và chăm chút để tối đa hóa lợi ích của khách.

Thừa hưởng tiện ích tuyệt vời không chỉ đến từ các khu ngoài đề án mà còn bởi chính bởi tiện tích nằm tại trong khuôn viên project, sinh sống của cư dân sẽ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. phòng tập thể dục rộng thoáng với các thiết bị tân tiến, công viên nội khu rộng lớn tạo ra môi trường sống xanh, giữ được đảm bảo suốt 24/24,…

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *