Sunwah Pearl ngay giữa trung tâm nhất khu vực không gian thanh lịch

ban can ho sunwah pearl ngay giữa trung tâm, hiện đại nhất công viên bên cạnh. Căn hộ không gian tự tại, toạ lạc tại đường mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh tiện ích vượt trội. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl dịch vụ đa dạng, khu vực quận Bình Thạnh khu Thủ Thiêm nhất khu vực. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Dự án cao cấp Sunwah Pearl kiến trúc châu Âu, được phát triển bởi Sunwah Group Hàn Quốc không gian thanh lịch. Không gian thông thoáng căn hộ Sunwah Pearl với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.

Căn hộ Sunwah Pearl công viên bên cạnh. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Sunwah Pearl là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông.

Tìm hiểu ngay mat bang can ho sunwah pearl

Dự án Sunwah Pearl, không gian tự tại. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Sunwah Pearl hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

Bán căn hộ Sunwah Pearl, tiện ích vượt trội. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. Căn hộ Sunwah Pearl có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.

Căn hộ Sunwah Pearl, dịch vụ đa dạng. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Sunwah Pearl có thể chủ động. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunwah Pearl, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, kiến trúc châu Âu. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 913 756 339– Tìm hiểu ngay giá mua can ho quan binh thanh

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *