Những điều nên biết về dự án Gem Riverside

Gem Riverside quan 2 là dự án mới trong thị trường nhà đất khu Đông, thuộc dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp dự án Gem Riverside vượt trội giữa lòng trọng điểm quận 2 bởi nhiều nhân tố sở hữu lợi ưu thế về giá trị. Dự án được phân tích là căn hộ cấp cao duy nhất mang vị trí trung tâm, hiếm hoi nhiều sở hữu nhiều tiềm năng phát triển nhất của khu vực.

tien ich du an gem riverside

Tổng quan căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside nổi trội trong từng tuyến phố nét thiết kế, lối kiến trúc đặc thù riêng biệt gây nhiều hấp dẫn với khách mua. Hơn nữa, không gian sống của dự án được đầu tư chăm sóc mảng xanh tỉ mĩ, thiết kế hiện đại kèm theo là hệ thống tiện ích bên trong cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân dự án.

Can ho Palm Garden một dự án nằm tại khu Nam Rạch Chiếc thu hút không thua kém gì Gem Riverside. Dự án Palm Garden cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hàng loạt căn hộ cao cấp. Với những dịch vụ mới cho giới thành đạt Sài Gòn.

dự trù đây sẽ là dòng dự án căn hộ đẳng cấp mang mức sống xuất sắc bậc nhất quận 2, là nơi ổn định gia đình phù hợp cho nhiều đối tượng KH. Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside là dự án đầu tiên của Đất Xanh tại quận 2 sau khi đạt nhiều thành công ở một số dự án trước ở quận 7, quận Thủ Đức. Dự án đánh dấu bước tiến của ông lớn vào phân khúc phía Đông, khẳng định được tiềm lực của tập đoàn trong phân khúc.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside được đánh giá là dự án có vị trí thuận lợi đắc địa nhất còn sót lại tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Tọa lạc gần như ngay trọng tâm KĐT mới thuộc phường An Phú quận 2 đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án năm giữa lòng trọng điểm quận 2 và nổi bật có vị trí 3 ngoài đường giáp sông thiên nhiên và với 1 mặt hướng về đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ nằm ở đặc biệt khi nằm giữa 2 dòng sản phẩm đẳng cấp đang dần ổn định dân cư là khu nhà phố nhà liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland, và dự án căn hộ cấp cao Palm City của KeppeLand.

 

với đến 3 mặt giáp sông, mang lại cho dự án một vị thế phong thủy khá tốt, khuôn viên dự án luôn có bầu không khí trong lành và mát mẽ mang gió nam từ sôn thổi vào. Lợi điểm của vị trí mang lại cho căn hộ là với hơn 80% căn hộ có view sông thông thoáng, tầm view xa vào tận lòng quận 1, khu dân cư Thủ Thiêm mà hoàn toàn không bị che chắn. Đây là 1 ưu điểm mà các dự án căn hộ cấp cao cùng thị trường không tưởng được.

Dự án nằm cạnh con đường Song Hành xa lộ, một yếu tố chờ mang đến nhiều giá trị tiềm năng cho khu vực nhìn chung và dự án nói riêng. Gem Riverside có vị thế có vị trí trọng tâm nên rất tiện dụng lưu thông sở hữu những đường lớn trong khu vực như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Tạo nên nhiều tuyến tiến độ ngăn, tiết kiệm thời gian đi lại vào trọng điểm và các khu vực liền kề cho cư dân thuận tiện và dễ dàng.

Khía cạnh khác, cư dân cũng rất dễ đi ra một số tỉnh khu vực miền Đông đô thị có tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ cao cấp Gem Riverside là dự án nằm ở được đánh giá cao, do với nhiều điểm cộng về một vài yếu tố phát triển vùng. Bên cạnh đó dự án cũng nằm rất gần các khu dân cư lớn như bán đảo Thủ Thiêm, Thảo Điền hay cũng rất nahnh chóng di chuyển với một số trung tâm mua sắm kế cạnh.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh là dự án đẳng cấp, vị trí đẹp, thiết kế đẹp, môi trường sống xuất sắc. Đó sẽ là quyết định danh tiếng của nhiều đối tượng quý khách, nhất là bạn đầu tư .

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside đánh giá chủ đầu tư

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *