Những bước tiến của bình áp lực varem

Varem là một thương hiệu đã có hơn 80 năm vận hành trong ngành sản xuất bình áp lực . Trong khoảng thời gian phát triển này, Varem đã nghiên cứu, cải thiện chất lượng của sản phẩm. cách thức sản xuất, công nghệ đã được tinh gọn trong từng thiết ké đối với các hãng sản phẩm bình tích áp mà thương hiệu đã làm ra ra, đáp ứng cho thị trường toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm của bình tích áp Varem đã được cải thiện đáng kể về các chỉ số chất lượng.

Nhờ vào sự trợ giúp của các đối tác mua bán đã cung cấp nguồn dữ liệu khổng lồ, vẹn toàn, chi tiết từ chính phân khúc về nhu cầu của khách, thị hiếu thị trường. Từ đó, tổ chức này đã lập tức tiến hành cải tiến chất lượng sản phẩm, đây chính là chiến lược của công ty để đưa ra một vài sản phẩm đắc địa nhất trên thị trường. Chính bởi vì thế mà thương hiệu này đã nhận được sự yêu thích, quan tâm, thường xuyên dùng của khách hàng.

Cùng với đó, tổ chức còn rót vốn đầu tư vào các service cấp cao, là nền đất tảng để giúp duy trì và tăng cường lợi thế tranh đua của công ty. Dây chuyền sản xuất và qui trình thiết kế lại đã được cải tiến khiến cho sản phẩm ngày dầnhữu hiệu, mang lại lợi nhuận tốt đã khiến cho chỉ số khiếm khuyết của sản phẩm giảm từ 0.32% trong năm 2008 lên tới 0.20% trong năm 2012. Cho đến năm 2017 thì con số này còn được cải tiến hơn nữa.

Trên đây là những cải tiến không ngừng của Thương hiệu sản xuất bình tích áp Varem qua các giai đoạn xây, phát triển của chính mình. công ty CP Matra Quốc Tế tự hào là nhà cung cấp, ủy quyền của Varem tại thị trường Việt Nam. thời điểm hiện tại tất cả chúng tôi chuyên cung cấp một số loại sản phẩm bình tích áp có dung lượng từ 24l – 1000l chắc chắn chính hãng, Chất lượng khả quan nhất trên phân khúc.

binh-tich-ap binh_tich_ap_varem_500_lit

Tìm hiều thông số của bình tích áp varem 200 lít

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• sức ép tối đa : 10bar

• Đầu di chuyển: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, thông tin về sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn sẽ phúc đáp mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm.

>> Xem thêm bình áp lực varem

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdaonh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *