Nhanh tay nhận giữ chỗ căn hộ Golf View Tower

Chính thức nhận giữ chỗ căn hộ Golf View Tower
Là một project phức hợp căn hộ và thương mại sự phục vụ, golf view tower quả thật là một “quả vàng” của nhà đất quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Với nét qui hoạch tân tiến và tiện lợi đến từ Singapore với trọn vẹn các loại hình ảnh tiện nghi như hồ bơi, sân vườn, tầng thương mại,…căn hộ golf view tower chính là hướng nhắm đến của số lượng lớn khách hàng.

project mua được một vị trí độc tôn hết sức tiện lợi về mặt di chuyển mà nhiều project khác mong ước. Trong vòng bán kính chưa tới 1 phút, cư dân tại project đã có biện pháp dễ dàng di chuyển đến hệ thống siêu thị, bến xe, còn có cả khu công nghiệp. Cụ thể như, chỉ tốn có 7 phút để đến được AEON MALL Tân Phú, lại chỉ tốn có 10 phút là đã đến được bến xe An Sương. Khu công nghiệp Tân Bình hay Big C Pandora, công viên phần mềm quang trung thì chỉ cần khoảng thời gian 5 phút.

can-ho-golf-view-tower_1471316013

Bao quanh project chính là màu xanh mát của sân golf được quy hoạch vô cùng rộng lớn. Cư dân có giải pháp tận dụng vị trí trên để giải trí sau một số giờ lao động căng thẳng mệt mỏi. Hay là, dễ làm như chỉ ngồi tại khu căn hộ, phóng tầm mắt ra xa, cây cối và thảm thực vật tươi tốt nơi đây cũng đã đủ để làm cho lòng bạn dịu lại.

thanh toán của khu căn hộ trên cũng có cách linh hoạt dựa trên công đoạn thực hiện dự án. Khi thanh toán xong đầy đủ, chúng mình sẽ nhận được các giấy tờ chứng minh sự sở hữu vĩnh viễn đối với nhà đất trên.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *