Máy bơm công nghiệp – Máy bơm công nghiệp Matra của Ý

Lượng người sử dụng máy bơm hiện nay rất nhiều và gia tăng nhanh chóng, những không phải ai cũng hiểu rõ về cấu tạo của máy bơm hiện nay. Máy bơm là thiết bị chuyên dụng để vận chuyển chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới nơi có áp suất cao hơn. Máy bơm công nghiệp là thiết bị hết sức cần thiết cho việc cung cấp nước sử dụng trong lao động, sản xuất cũng như trong các nhà mặt phố máy, khu công nghiệp.

Cấu tạo của máy bơm nước công nghiệp

máy bơm matra

+ Trục bơm của máy bơm công nghiệp: được chế tạo bằng thép hợp kim.
+ Bánh công tác của máy bơm công nghiệp: được lắp đặt trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay liên lạc là roto.
+ Bộ phận dẫn hướng ra: được đúc bằng gang, có hình ảnh dạng tương đối phực tạp.
+ Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy bơm thường.

>> Xem thêm các sản phẩm bơm Matra tại đây

Nguyên lý vận hành của máy bơm công nghiệp Matra

Máy bơm nước công nghiệp vận hành theo lực ly tâm. Chính chức năng của lực ly tấm truyền năng lượng cho loại nước làm hãng nước di chuyển đều và ổn định khi qua máy bơm nước.
Áp dụng của bơm công nghiệp Matra
Các dòng máy bơm nước công nghiệp được áp dụng nhiều trong các công trình thi công, cầu cống, cảng biển,….Với sự hiện diện của rất nhiều dòng bơm khác nhau, mỗi loại sẽ cung cấp được nhu cầu cụ thể của người tiêu sử dụng.

Bơm công nghiệp công suất nhỏ thường được sử dụng trong những hộ gia đình, những công trình bổ sung nước nhỏ như bể bơi, hố móng, chống lụt tại hộ gia đình, bể phốt, hầm thug a hay những công trình thi công dân dụng nhỏ.

Máy bơm công nghiệp công suất lớn thường được sử ụng trong những ngành công nghiệp, những công trình xử lý nước tại một số công trình khai thác, sản sinh, thi công hố móng, công trình ngầm, tìm kiếm khoáng sản,…

Máy bơm nước công nghiệp được áp dụng trong đa số các ngành trong cuộc sống hiện đại giai đoạn này. từ đó người tiêu sử dụng luôn quyết định chọn mua một vài loại máy móc vừa cung ứng được quan tâm vận hành mà độ bền sản phẩm cũng được chắc chắn.

Điều trọng điểm khi mua loại máy bơm công nghiệp để mua được loại máy móc như ý thì cần lưu tâm nhất là chọn đúng công suất loại máy móc để tính toán công suất và độ cao đủ nhu cầu đích dùng.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *