Khu vực căn hộ One Verandah Quận 2 có gì đặc biệt – Căn hộ Tân Sơn

Dự án căn hộ One Verandah nằm ở được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần một số các con phố xương sống trong khu vực cùng một số nhân tố chờ với sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

khu vuc one verandah co gi dac biet

Không chỉ vậy, dự án còn được biết đến là 1 dự án căn hộ cao cấp có mức sống cao cấp với phong cách kiến trúc, thiết kế đặc trưng nằm giữa lòng khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Can ho One Verandah Quan 2 căn hộ vượt trội mang dàn hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao chuẩn bị là căn hộ với mức sống bậc nhất khu vực thành thị mới này và là nơi ổn định chỗ ở đáng mơ ước nhất sở hữu nhiều KH.

Vị trí căn hộ cao cấp với nhiều lợi thế

Căn hộ Tân Sơn Căn hộ cao cấp One Varandah của tập đoàn MapleTree nằm ở tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Không như một số dự án căn hộ khác, căn hộ cao cấp này với đến 4 mặt đường đường lớn và một mặt giáp có sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so với một vài dự án căn hộ cùng thị trường.

Nằm ngay trung điểm của 4 trục đường lớn là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và con đường 103 ven sông( đường chính đi lại thẳng vào dự án ), One Varandah sở hữu mạng lưới giao thông hết sức linh hoạt và thuận tiện cho cư dân kết nối. Cùng đây là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , yếu tố sở hữu giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

khi đến mang dự án One Veardah, KH sẽ tiện dụng cảm thấy được hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực này đang ngày dần hoàn thiện và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được thi công và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thoáng mát, tân tiến và tất cả đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương do vị rí nằm gần một số khu dân cư lớn như khu vực Cảng Cát Lái, khu đô thị hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

cùng đây là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) sau khi đưa vào làm việc sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự thuận tiện, và nhanh lẹ trong việc đi lại vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực nhìn chung và các dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Nhờ vào lợi thế vị trí trung tâm, căn hộ đẳng cấp One Vaerdanh mang sở hữu lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, KH sẽ nhanh lẹ di chuyển một số khu vực trọng điểm, hoặc các trọng điểm giao thông thành phố như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trọng điểm quận 1, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút di chuyển theo con đường Mai Chí Thọ.

nhanh chóng đi lại có trọng điểm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Khía cạnh khác dự án cũng nằm gần có những khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí trong khu vực với bán kinh chỉ 3km, thuận lợi tiếp xúc có môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống các trung tâm y tế lớn quốc tế trong khu vực.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2 có nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, sở hữu nhiều điểm cộng về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, quý khách như nằm giữa trọng tâm với cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi với mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *