Golf View Tower thu hút sự chú ý tren thị trường BĐS

Có gì đáng xem xét đến Golf View Tower
căn hộ golf view tower, đề án phức hợp bao gồm các chuỗi căn hộ với tiện ích cũng nhu dịch vụ vượt trội là sự chọn lựa đúng đắn của bạn nếu như chúng mình đang có ý định mua từ thời cổ đại một bất động sản biến nó trở thành nơi an cư của gia đình.

project golf view tower tọa lạc tại mặt tiền đường Tân Sơn thuộc quận Tân Bình. Đây là một trong một vài con đường huyết mạch kết nối quận Tân Bình với quận Gò Vấp. Các căn hộ tại đây được thiết kế với các diện tích khác nhau như từ 59 m2 đến 69.96 m2.

can-ho-golf-view-tower_1471316232

project golf view tower chính là đề án duy nhất được xây dựng có tầm view sân golf rộng lớn như vậy. Mà sân golf tọa lạc đối diện project chính là một trong những sân golf hoành tráng nhất Việt Nam. Với vị trí thuận tiện không ít như vậy, chắc hẳn đón nhận của không ít cu dân về đây.

Tọa lạc tại khu dân cư cố hữu, đã có sẵn có tiện ích được xây từ trước, nên đối với hệ thống bên ngoài, chính là vô cùngtrọn vẹn từ trường học cho đến các khu trọng tâm thương mại, chỉ trong vòng bán kính chưa đầy 5 km.

Các căn hộ tại nơi đây qui hoạch theo hướng không gian mở, là kiểu có giải pháp đón được nhiều gió trời cũng như ánh sáng tự nhiên nhất. Vì thế, ngẫu nhiên sẽ đem đến một không gian sống cực lý tưởng. thiết kế mỗi căn hộ đều được phong phú, thích hợp với khá nhiều sở thích, từ đó, sẽ đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách. liên hệ PKD để biết thêm chi tiết.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *