Golf View Tower tại Quận Tân Bình thu hút khách hàng nhờ điều gì ?

1.Căn hộ Golf View Tower mua được vị trí đắc địa:

vì nguyên nhân gì mà gọi nơi đây là vị trí đắc địa bởi Golf View tọa lạc liền kề đường Quang Trung liên kết 3 quận là Gò Vấp, Tân Bình và quận 12 nên thừa hưởng đa số các tiện ích xung quanh dự án như: bệnh viện, trường học,trung tâm thương mại, trọng tâm mua sắm, hệ thống ngân hàng, chợ, và đặc biệt là 2 công viên rộng lớn là Công viên Gia Định ” lá phổi xanh của thành phố” và công viên làng Hoa.

Mặt khác từ Golf View dễ dàng di chuyển đến các quận trong nội thành thông qua các tuyến đướng chính như: Trường Chinh, Quang Trung, Tân Sơn, ……

2.Căn hộ Golf View Tower có thiết kế đẳng cấp:

Các căn hộ được thiết kế theo qui định Châu Âu sang trọng, đẳng cấp, với các phòng chức năng được bố trí hợp lý, tạo cho ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn, đặc biệt các căn hộ lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nên sẽ rất đẹp cho gia gia chủ về mặt môi trường sống.

Ngoài ra các căn hộ ở đây được trang trí với tiện nghi cấp cao châu âu nên sẽ làm hài lòng kể cả những khách khó tính nhất.

3. Không gian sống xanh tại Golf View Tower:

Với tỷ lệ cây xanh chiếm gần 25% công viên bên trong tại project sẽ là lá phổi xanh cho cư dân tại Golf View, hơn nữa từ dự án Golf View Tower khách chỉ cần khoản từ 5 – 10 phút lưu thông xe sẻ đến 2 công viên rộng lớn là công viên Gia Định và công viên Làng Hoa để tận hưởng sinh sống trong lành vào mỗi buổi sáng hoặc sẽ là nơi vận động thể thao sau một vài giờ tan ca.

4.Hệ thống bảo vệ được đảm bảo từ trong ra ngoài:

Hệ thống camera giữ gìn được lắp đặt quanh toà nhà, và hệ thống camera an ninh đã được lắp đặt dọc tuyến đường Tân Sơn nên khách an cư tại Golf View Tower hoàn toàn có thể an tâm mỗi khi vắng nhà.

5. Golf View Tower tọa lạc trong khu dân trí cao:

Cư dân project Golf View Tower sẽ được tận hưởng một sinh sống yên tĩnh và bảo vệ, ít ồn ào và khói bụi, một môi trường sống đẳng cấp mà không phải đề án nào cũng có được.

6. giá trị trị tại Golf View gia tăng hàng ngày:

Với tỷ lệ dân số tại Tân Bình ngày dần cao ngoài ra quận Tân Bình được sếp vào quận thành thị hãng 1 trong khi quỹ đất thì càng ngày càng bị thu hẹp cho nên chắc chắn rằng căn hộ Golf View Tower sẽ tăng lên giá trị mỗi ngày.

7. Căn hộ duy nhất tại TP.HCM View sân Golf Tân Sơn Nhất:

Đây được xem là dự án duy nhất và đẹp nhất với view thoáng về sân Golf, không khí thoáng bởi không bị che xuất bởi các dự án cao tầng khác

8. CĐT danh tiếng:

Minh Nguyên Long là CĐT mới nổi gần đây bởi các project được đầu tư với tốc độ xây vượt bậc và chất lượng được chắc chắn như: Depot Metro Tower Tham Lương, Kim Tâm Hải…..

Trên đây là một vài nguyên nhân mà khách hàng chọn lựa căn hộ Golf View làm nơi an cư và đặc biệt là đối với các khách đầu tư.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *