Golf View Tower. cơ hội vàng cho bạn

nằm tại gần kề với đường Quang Trung –hành trình liên kết 3 quận là quận Tân Bình,, quận Gò Vấp và quận 12,golf view tower đã chinh phục quý khách bằng hệ thống tiện ích bên ngoài vô cùng hiện đại.

căn hộ golf view tower tọa lạc gần với vị trí sân bay, chỉ mất tầm 10 phút di chuyển là đã có cách đến được với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. khía cạnh khác, dự án này còn là project Đầu tiên có được view đẹp hướng ra sân golf 36 lỗ tại địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh.

phongkhach

Diện tích các căn hộ tại golf view tower dao động từ 59 m2 đến 79 m2, với số lượng phòng ngủ trung bình là 2 phòng. Kết hợp cùng với lối thiết kế tân tiến, thân thiện, đây là nơi lý tưởng để chúng ta xây tổ ấm thuộc về riêng mình.

Công viên bên trong không một số có vai trò là lá phổi xanh thanh lọc không khí cho dự án mà đây còn là nơi cư dân có biện pháp thoải mái thư giãn, vận hành bộ, tập thể dục hay không phức tạp cùng nhau tản bộ. Bầu không khí trong lành nơi đây thật khiến người ta không thể khỏi ngưỡng mộ.

project golf view tower được trang bị trọn vẹn các hệ thống camera và các thiết bị theo dõi profesional, làm việc suốt 24/24 giám sát tất cả những vận hành xảy ra xung quanh dự án. giữ của cư dân sẽ được chắc chắn . nếu có tình huống khẩn xấp xảy ra cũng sẽ nhận được trợ giúp kịp thời.

giágiao dịch tốt nhất khu vực cùng với thanht oán linh hoạt golf view tower theo thời gian sẽ liên tiếp tăng giá trị trị.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *