Golf View Tower mang lại cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp

Là đề án duy nhất có view hướng ra sân golf 36 lỗ rộng lớn, can ho golf view tower chính là điểm gây sự chú ý tới khách, là một bất động sản mới nổi của khu vực quận Tân Bình. Không chỉ được đầu tư bởi nguồn vốn lớn, mọi Chất lượng service tại du an golf view tower đều được tân tiến hóa, mong đem đến cho cư dân một cuộc sống thật tròn vẹn.

can-ho-golf-view-tower_1470355703

Không gian sống tại dự án chính là một mảng xanh trong lành Với tỷ lệ xây trung bình là 50%, các mảng xanh xen kẽ và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cảnh quan hài hòa và điều hòa không khí cho project. Không gian sống nơi đây khá yên tĩnh, lại hòa hợp với tự nhiên. Để kiếm tìm một nhà đất đem đến cho bạn không gian riêng tư như vậy tại thành phố, là chuyện không hề dễ dàng.

nằm tại tại khu vực mặt đường đường Tân Sơn, căn hộ Golf View Tower sở hữu một hệ thống bàn giao thông vô cùng tiện ích, bao gồm các nhánh vươn rộng tỏa ra khắp dẫn đến một số vị trí khác nhau tại thành phố. hạ tầng cơ sở giao thông tại vị trí trên được thi công khá đồng bộ, giảm bớt được không ít ách tắc bàn giao thông, về mùa mưa, lại không hề bị ngập úng.

Bao quanh khu căn hộ trên chính là một số công trình công cộng đem lại lợi ích cực lớn,nếu sân bay Tân Sơn Nhất, chợ Bến Thành,…Không phải tốn quá nhiều thời gian di chuyển bạn hoàn toàn có biện pháp đến được đây dễ dàng. Còn một vài vị trí nữa như quận 12, quận Gò Vấp, Ga Metro Tham Lương –Bến Thành đối với việc di chuyển của cư dân căn hộ cũng không gặp trở ngại.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *