Dự án khu phức hợp Saigon Pearl công bố mở bán sắp hé lộ thông tin

Căn hộ saigon pearl for rent vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh đối diện The Manor khu vực quận Bình Thạnh tp Hồ Chí Minh được phát triển bởi Vietnamland & SSG Group liên doanh cung cấp một cuộc sống tiện nghi. Khu bán căn hộ Saigon Pearl cung cấp một căn hộ dự án giá trị đầu tư cho cộng đồng. Hãy tìm hiểu các điểm tuyệt vời ở căn hộ cao cấp Saigon Pearl Bình Thạnh.

Saigon Pearl

==> click xem thông tin cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ Saigon Pearl

Dọc trên trục đường trung tâm thành phố cho thuê Saigon Pearl là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Bán căn hộ Saigon Pearl nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng bán căn hộ Saigon Pearl, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại cho thuê căn hộ Saigon Pearl sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Bán căn hộ Saigon Pearl được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Tiện ích nội khu của Saigon Pearl Bình Thạnh được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Để biết thêm thông tin chi tiết Saigon Pearl Bình Thạnh và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Phương thức thanh toán Cho thuê căn hộ Saigon Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán căn hộ Saigon Pearl có thể chủ động về mặt tài chính.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *