Dự án Golf View, phù hợp kinh tế mọi nhà

Trên thị trường BĐS hiên nay đang xảy ra vấn đề thiếu hụt nhà ở, vì vậy mà các chủ đầu tư đua nhau các dự án mới. Nhưng nguồn cung các căn hộ ở trung tâm quận Tân Bình khá có giá tương đối cao chưa phù hợp với kinh tế của đa số hộ gia đình,

trong khi đó những căn hộ thuộc giá bình dân thì lại đang trong tình  trạng khan hiếm trên thị trường hiện nay

 

201303112813_b16

 

(Ảnh minh hoạ) – Người có thu nhập trung bìnởh khá yêu thích căn hộ giá rẻ

Từ khoảng cuối năm 2013, những project giá rẻ nổi lên như một hiện tượng.vô số dự án nhà mặt phố ở thương mại được chuyển sang nhà xã hội, người mua nhà để ở phần lớn nhắm đến phân khúc trung bình. 60% thị phần căn hộ là nhà giá trị thấp.

thời khắc giai đoạn này, ở phân khúc căn hộ quận Tân Bình, phần lớn đề án mở bán là dự án cấp cao. Trong lúc đó phân khúc căn hộ bình dân đã từng một thời hoàng kim giờ trở nên khan hiếm.

ngày nay, con người ngày dần quý trọng sức khoẻ hơn, Chất lượng sinh sống được đặt lên hàng đầu. ví như phải trả tiền thuê nhà trọ hàng tháng chỉ để được sống trong những khu trọ chật hẹp, kém vệ sinh, môi trường sống phức tạp thì người dân lại chuộng căn hộ chi phí thấp hơn.

thị trường căn hộ quận Tân Bình vừa qua đón nhận project Golf View Tower là một trong một vài dự án căn hộ trung cấp hiếm hoi trong địa điểm tại. project này khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về định nghĩa “căn hộ tầm trung” bởi tuy giá cả mua bán chỉ ở mức vừa phải ( trên dưới 1 tỷ đồng) nhưng đề án lại mua được vị trí độc tôn : tọa lạc trong khuôn viên sân golf 36 lỗ duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nhìn thẳng ra hướng sân bay Tân Sơn Nhất, kết nối 3 quận Gò Vấp – Tân Bình và quận 12, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong và bên ngoài đề án. Căn hộ Golf View góp phần biến ước mơ sắm được căn hộ Chất lượng giá rẻ của người dân thành phố thành hiện thực.

Trước tình hình ảnhn


gày nay, các chuyên gia kinh tế cho rằng thành phố cần có chương trình hỗ trợđịnh cư cho các giới trí thức trẻ, những giảng viên, nhà nghiên cứu kỹ đã có nhiều đóng góp nhưng chưa có điều kiện mua nhà để an cư.

Đồng thời, nhà mặt phố nước nên tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư BĐS, khuyến khích bằng cách chính sách khả quan để thúc đẩy hình thành nhiều đề án căn hộ kinh phí thấp, đáp ứng nhu cầu nhà phố ở bức thiết của người dân ngày nay.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *