Dự án Gem Riverside quận 2 lôi kéo được khách hàng

Vào khoảng thời gian đầu năm 2018, mang khá nhiều dự án thuộc thị trường căn hộ cấp cao sẽ công bố phân khúc bất động sản tại khu Đông Sài Gòn. Dự án Gem Riverside là một trong một vài dự án được nhiều khách đầu tư chú ý và lưu tâm nhất.

Du an Gem được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh, nằm tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản quận 2 trong nửa đầu năm 2018 đang rất sôi động với sự xuất hiện của dự án Gem Riverside, đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông cũng như nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng. Vào ngày 24 – 6 tới đây, dự án này sẽ chính thức mở bán block 5 và block 7, quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư mua có thể tham khảo thêm thông tin căn hộ Đất Xanh: Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Phân tích, đánh giá những điểm nổi bật và các lý do khiến cho dự án trở nên thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

vi tri du an gem riverside

những lý do khiến Gem Riverside lôi kéo khách đầu tư

*Vị trí địa lý tiềm năng

-Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City là cụm 3 KĐT có diện tích siêu lớn đang được quy hoạch và phát triển rất đồng bộ. Nhiều dự án đang được xây dựng với diện tích lớn như: dự án khu đô thị Palm City của liên doanh 3 chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh, dự án khu villa và nhà phố đẳng cấp LakeView City của chủ đầu tư Novaland, dự án khu dân cư Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và dự án khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam.

Tham khảo bài viết về tiến độ xây dựng của dự án Gem Riverside của Nhật Phạm. Ngoài cung cấp thông tin về tiến độ xây dựng căn hộ Đất Xanh bài viết còn cập nhật luôn tiến độ của những dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng xung quanh.

tuyen duong song hanh cao toc

-Nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai thi công tại khu vực này như: thi công tuyến phố Song hành xa lộ, thi công tuyến phố Liên Phương nối dài đến cao tốc Hà Nội, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến đường Vành đai 2,…

-Ngoài ra, liền kề khu dân cư Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao đang được đẩy nhanh tiến độ thi công kể kịp phục vụ Seagame 31.

Phân khúc căn hộ quận 2 trong vài năm trở đây đang là xu hướng được lựa chọn hàng đầu, bởi những tiềm năng mà vị trí có thể đem lại cho những dự án này, cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và môi trường sống mát mẻ. Tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: http://www.nhatpham.net/

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Trong tương lai sau khi trọn vẹn một vài Chung cư Quận 2 được hoàn thành, người dân về đấy sinh sống sẽ đông hơn, tiện ích được xây dựng nhiều hơn và khu vực này sẽ trở nên một khu đô thị sang trọng, tân tiến và sầm uất chỉ sau KĐT Thủ Thiêm.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và thi công dự án căn hộ Gem Riverside. Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào ngày 13/11/2003 mang tên gọi khi bấy giờ là doanh nghiệp TNHH dịch vụ và thi công địa ốc Đất Xanh và gồm sở hữu 10 nhân viên. Sau 1 thời gian dài phát triển, Đất Xanh đã trở thành lớn mạnh và trở thành 1 trong các tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam. Ngày nay, tập đoàn Đất Xanh sở hữu rất nhiều công ty con tại nhiều những tỉnh thành trên cả nước và tổng vốn điều lệ đã lên đến gần 3000 tỷ đồng và 2500 nhân viên.

các dự án đã được tập đoàn Đất Xanh xây dựng và trở thành công tại thành thị Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Venice City tại quận 2,căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, căn hộ thương mai Sunview một, 2 tại Thủ Đức, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Luxgarden tại quận 7,…

Một vài giải thưởng tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong năm 2017: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BĐS Lớn Nhất Việt Nam VNR500,…

Bài viết : Gem Riverside quận 2 – Đánh giá chủ đầu tư

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *