dự ánGolf View Tower có diện tích rộng lớn đến cỡ nào ?

Với tổng diện tích xây dựng lên tới gần 8 nghìn mét vuông, đã bao gồm các diện tích xây dựng công trình công cộng, đất cho cây xanh, cũng như diện tích đất giao thông vận tại và sân bãi, căn hộ golf view tower trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ.

can-ho-golf-view-tower_1472274373 (1)

tỷ lệ thi công của đề án golf view tower khá lý tưởng, tọa lạc ở mức 50%. Cùng 2 blocks , cao trung bình 12 tầng, trong đó 10 tầng hoạt động để xây dựng các căn hộ đẳng cấp. Còn 2 tầng còn lại dùng để xây dựng trung tâm thương mại. tất thẩy các căn phòng tại đây đều có 2 phòng ngủ, đầy đủ phòng khách, phòng vệ sinh, không gian bố trí thông minh, hạn chế được rất nhiều diện tích. Đây là hướng điều chỉnh phòng phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Chọn golf view tower, chắc hẳn bạn phải có nhiều nguyên nhân. Trước tiên là CDT thương hiệu, với nguồn vốn đảm bảo. Tiếp theo là vị trí đắc địa, nằm từ thời cổ đại tại vị trí trung tâm của sự phồn hoa và náo nhiệt. Đây cũng là căn hộ Đầu tiên có view sân golf 36 lỗ. giá cả trị sinh lời của khu căn hộ là cực kỳ cao, lại vị trí trong khu vực dân trí cao. Môi trường phát triển nếu như gia đình chúng ta có trẻ con thì đây là một môi trường lý tưởng.

Không gian sống xanh tại nơi đây là mơ ước của biết bao nhiêu người. Các vườn treo,khu BBQ đều được trải xanh màu của cây cỏ. Anh ninh của khu vực luôn chắc chắn 24/24, quý khách hàng không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì, việc duy nhất họ nên làm đó là tận hưởng thật đầy đủ từng giây phút bên gia đình.

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *